ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Suspect X | ฆ่าสมการลวง

Suspect X | ฆ่าสมการลวง
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังอาชญากรรม , หนังดราม่า , หนัง Netflix , หนังลึกลับซ่อนเงื่อน , หนังระทึกขวัญ , หนังมาใหม่

เรื่องย่อ : Suspect X | ฆ่าสมการลวง

ชื่อภาพยนตร์ : Suspect X | ฆ่าสมการลวง
แนว/ประเภท : Drama,  Crime,  Mystery
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Sujoy Ghosh
บทภาพยนตร์ : Sujoy Ghosh,  Keigo Higashino,  Raj Vasant
นักแสดง : Kareena Kapoor,  Jaideep Ahlawat,  Vijay Varma
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

เมื่อแม่ลูกติดคนหนึ่งต้องเข้าไปพัวพันกับอาชญากรรมร้ายแรง ครูคณิตศาสตร์อัจฉริยะข้างบ้านจึงยื่นมือเข้าช่วย ขณะที่ตำรวจผู้มุ่งมั่นเดินหน้าสืบคดีอย่างถึงลูกถึงคน

 

Suspect X: Everything You Need to Know About Netflix's Indian Movie -  What's on Netflix

IMDB : tt15748830

คะแนน : 0

รับชม : 179 ครั้ง

เล่น : 56 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องหนังอินเดีย Original Netflix สร้างจากนิยายดังของญี่ปุ่น กลลวงซ่อนตาย (The Devotion Of Suspect X) เรื่องราวของแม่หม้ายลูกติดที่พลาดพลั้งก่ออาชญากรรม แต่ได้ครูคณิตศาสตร์อัจฉริยะข้างห้องเข้ามาช่วยปกปิดหลักฐาน

 

สิ่งที่ดีของเรื่องไม่ใช่แค่แผนของครู แต่เรื่องนำเสนอตัวเอกอีกคนเป็นตำรวจจากมุมไบที่มารับภารกิจตามหาเหยื่อที่หายไปในคดีนี้ และยังบังเอิญให้เขาเป็นเพื่อนสนิทกับครูในตอนเรียนด้วยกันอีก และตำรวจก็มีความฉลาดในระดับที่เรียกว่าทัดเทียมกันเลยก็ได้ ทำให้แผนของครูที่วางไว้ตอนแรกต้องเจอการสืบสวนที่ตามติดคิดลึกลงไปตลอดว่า แม่หม้ายที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย X (ตามชื่อเรื่อง) เธอคือฆาตกรที่วางแผนกลบเกลื่อนคดีจริงหรือไม่ โดยที่เขาเองก็รู้สึกชื่นชอบในรูปร่างหน้าตาของเธอเช่นกัน ทำให้เรื่องทั้งหมดดูเหมือนเป็นแผนซ้อนแผนกันอีกชั้นตลอดเวลา

 

แม้เรื่องอาจจะดูซับซ้อน แต่หนังกลับเล่าเรื่องให้เข้าใจได้ง่าย โดยมีการอธิบายกลวิธีทั้งหมดให้ผู้ชมเข้าใจทุกขั้นตอน รวมถึงทริกการวางแผนที่นำไปเทียบกับสูตรคณิตศาสตร์ที่คนดูอาจจะไม่เข้าใจ แต่หนังก็อธิบายกลับมาง่ายๆ ให้คนทั่วไปฟังแล้วคิดตามได้เช่นกัน

 

Suspect X Netflix movie - Movies-Net.com