ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Ted Lasso

Ted Lasso - เว็บดูหนังดีดี ดูหนังออนไลน์ 2022 หนังใหม่ชนโรง

เรื่องย่อ : Ted Lasso

Ted Lasso, an American football coach, moves to England when he’s hired to manage a soccer team—despite having no experience. With cynical players and a doubtful town, will he get them to see the Ted Lasso Way?
เรื่องราวของ Ted Lasso โค้ชอเมริกันฟุตบอลระดับมหาลัยที่ต้องย้ายมาเป็นโค้ชทีมฟุตบอลเกือบตกชั้นในอังกฤษที่ชื่อว่า AFC Richmond ทั้งที่เขาไม่เคยมีประสบการณ์ในการคุมทีมฟุตบอลมาก่อนเลย ด้วยความแตกต่างทางวัฒนธรรมและความไม่น่าเชื่อถือของโค้ชที่ด้อยประสบการณ์ ทำให้ Ted ต้องปรับตัวให้เป็นที่ยอมรับ แต่เพราะเสน่ห์ความเป็นคนคิดบวกของเขา ทำให้ทั้งนักเตะ แฟนบอล ผู้บริหารทีม รวมทั้งนักข่าวท้องถิ่น ค่อยๆเริ่มเปิดใจให้ Ted ซีรี่ย์เรื่องนี้ดูแล้วทั้งขำและฟีลกู้ดในเวลาเดียวกัน รวมทั้งยังมีข้อคิดดีๆในเรื่องของมุมมองการใช้ชีวิตอีกด้วย

        ซีรีส์เรื่อง  Ted Lasso  ได้เข้าชิง 2021 Primetime Emmy Award ครั้งที่ 73 ถึง 20 รางวัล ซึ่งทุบสถิติด้วยการเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากที่สุดในปีนี้ และยังเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ตั้งแต่ปีแรกที่ฉายอีกด้วย โดยคว้ารางวัลใหญ่ในสาขา Comedy series มาได้ทั้งนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (Jason Sudeikis) นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม (Hannah Waddingham) นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (Brett Goldstein) และ Outstanding Comedy Series นอกจากนั้น Jason Sudeikis ก็ได้รางวัลในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Golden Globe Award และ Screen Actors Guild Award จากการแสดงอันโดดเด่นในซีรี่ย์ comedy