ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

The Death of Stalin รัฐบาลป่วน วันสิ้นสตาลิน (2017)

The Death of Stalin รัฐบาลป่วน วันสิ้นสตาลิน (2017) - เว็บดูหนังดีดี ดูหนังออนไลน์ 2020 หนังใหม่ชนโรง
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังดราม่า , หนังประวัติศาสตร์

เรื่องย่อ : The Death of Stalin รัฐบาลป่วน วันสิ้นสตาลิน (2017)

ชื่อภาพยนตร์ : The Death of Stalin รัฐบาลป่วน วันสิ้นสตาลิน (2017)
แนว/ประเภท : Drama,  Comedy,  History
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Armando Iannucci
บทภาพยนตร์ : Armando Iannucci,  David Schneider
นักแสดง : Steve Buscemi,  Simon Russell Beale,  Jeffrey Tambor
วันที่ออกฉาย : 20 October 2017
 
 
 
ภาพยนตร์แนวเสียดสีการเมืองและประวัติศาสตร์เรื่องเดอะ เดธ ออฟ สตาลิน กำกับโดยอาร์มานโด เอียนนุชชี ผู้กำกับชาวสกอต บอกเล่าเรื่องราวทางการเมืองของสหภาพโซเวียต ภายหลังการถึงแก่อสัญกรรมของนายโจเซฟ สตาลิน เมื่อปี 2496 โดยมีเอเดรียน แมคลอฟลิน รับบทโจเซฟ สตาลิน และสตีฟ บุชเชมี รับบทนายนิกิตา ครุสชอฟ เลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์ซึ่งสืบทอดตำแหน่งต่อจากสตาลิน
 
MOVIE REVIEW: The Death of Stalin — Every Movie Has a Lesson

IMDB : tt4686844

คะแนน : 7.2

รับชม : 944 ครั้ง

เล่น : 269 ครั้ง 

The Death of Stalin (2017)

รัสเซียแบนหนัง 'เดอะ เดธ ออฟ สตาลิน'


รัฐบาลมอสโกยกเลิกการอนุญาตให้ภาพยนตร์เรื่อง "เดอะ เดธ ออฟ สตาลิน" เข้าฉายในประเทศ เนื่องจาก "มีเนื้อหารุนแรงและขัดต่อกฎหมาย" พุธที่ 24 มกราคม 2561 เวลา 07.30 น.

 

 

The Death of Stalin (2017) - IT CAME FROM THE BOTTOM SHELF!

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย เมื่อวันที่ 24 ม.ค. ว่ากระทรวงวัฒนธรรมรัสเซียออกแถลงการณ์เมื่อวันอังคาร เพิกถอนใบอนุญาตในการให้บริษัทโวลก้า ฟิลม์ จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง "เดอะ เดธ ออฟ สตาลิน" ในประเทศ โดยระบุเพียงเป็นภาพยนตร์ที่ "มีเนื้อหาผิดกฎหมาย" แต่นายวลาดิเมียร์ เมดินสกี รมว.กระทรวงวัฒนธรรมของรัสเซีย กล่าวก่อนหน้านั้นว่าเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว "ส่งผลกระทบอย่างยิ่ง" ไม่เพียงแต่เฉพาะกลุ่มคนรุ่นเก่าที่เคยมีประสบการณ์การอยู่ภายใต้การปกครองสมัยสหภาพโซเวียต แต่ยังเป็นการไม่ให้เกียรติกลุ่มผู้ที่เคยตกเป็นเหยื่อของ "ลัทธิสตาลิน" และยังเป็นการดูหมิ่นประวัติศาสตร์ของสหภาพโซเวียต ประเทศที่สามารถเอาชนะกองทัพนาซีได้

ทั้งนี้ เดิมทีรัฐบาลมอสโกอนุญาตให้เดธ ออฟ สตาลิน เข้าฉายแบบจำกัดโรงด้วยเรตติ้ง "18+" ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 25 ม.ค. นี้เป็นต้นไป แต่ความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเมื่อกระทรวงวัฒนธรรมจัดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ "เป็นการภายใน" ให้เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลและตัวแทนผู้กำกับภาพยนตร์ในรัสเซียรวม 22 คน ได้รับชมก่อน อย่างไรก็ตาม นายดมิทรี เปสคอฟ โฆษกทำเนียบเคมลิน ปฏิเสธแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และกล่าวว่าคำสั่งที่ออกมาเป็นไปตามดุลยพินิจของกระทรวงวัฒนธรรม

ภาพยนตร์แนวเสียดสีการเมืองและประวัติศาสตร์เรื่องเดอะ เดธ ออฟ สตาลิน กำกับโดยอาร์มานโด เอียนนุชชี ผู้กำกับชาวสกอต บอกเล่าเรื่องราวทางการเมืองของสหภาพโซเวียต ภายหลังการถึงแก่อสัญกรรมของนายโจเซฟ สตาลิน เมื่อปี 2496 โดยมีเอเดรียน แมคลอฟลิน รับบทโจเซฟ สตาลิน และสตีฟ บุชเชมี รับบทนายนิกิตา ครุสชอฟ เลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์ซึ่งสืบทอดตำแหน่งต่อจากสตาลิน.