ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

The Bar เดอะ บาร์ (2017) เต็มเรื่อง

The Bar เดอะ บาร์  (2017) เต็มเรื่อง - เว็บดูหนังดีดี ดูหนังออนไลน์ 2020 หนังใหม่ชนโรง
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังสยองขวัญ , หนังระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : The Bar เดอะ บาร์ (2017) เต็มเรื่อง

ชื่อภาพยนตร์ : The Bar เดอะ บาร์ (2017)
แนว/ประเภท : Comedy,  Thriller,  Horror
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Álex de la Iglesia
บทภาพยนตร์ : Álex de la Iglesia,  Jorge Guerricaechevarría
นักแสดง : Blanca Suárez,  Mario Casas,  Carmen Machi
วันที่ออกฉาย : 24 March 2017
 
 
 
กลุ่มคนที่ใช้ชีวิตปกติอยู่ดีดีในเมืองมาดริดประเทศสเปน ที่บาร์แห่งหนึ่งเต็มไปด้วยผู้คนหลากหลายอาชีพต่างพากันมานั่งสังสรรค์ที่บาร์แห่งนี้ ทั้งป้าขี้วีน หนุ่มนักธุรกิจ สาวสวย แต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อมีคนเดินออกจากร้านและถูกยิงตาย ผู้คนต่างพากันช๊อคและสับสนว่าเกิดอะไรขึ้น อีกทั้งคนข้างนอกหายไปกันหมดไม่เหลือใครให้ขอความช่วยเหลือสักคน สัญญาณมือถือหรือทีวีก็ไม่มี เมื่อมีคนกล้าเดินออกไปนอกร้านก็ถูกยิงตายอีก คนในร้านเริ่มหวาดกลัวและหวาดระแวงกันเอง ความเครียด ความกดดันเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดออกไปข้างนอกเพื่อรู้ให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่
 
El Bar (ASFF 2017) -Trailer, reviews & meer - Pathé

IMDB : tt5121816

คะแนน : 6.3

รับชม : 862 ครั้ง

เล่น : 382 ครั้ง 

The Bar (2017)

The BAR (2017) เมื่อคุณติดอยู่ในบาร์แห่งหนึ่ง ผู้คนข้างนอกหายไปหมด ออกจากร้านเมื่อไหร่ ตาย !

ถ้าพูดถึงหนังที่ติดอยู่กับร้านอะไรสักแห่งเราคงคุ้นเคยกับ The Mist เป็นอย่างดี คราวนี้ถึงทีของหนังสัญชาติสเปนบ้างกับ El Bar หรือ The Bar นั่นเองหนังทริลเลอร์ที่มีพลอตเรื่องน่าสนใจและน่าดูพอสมควร

 

หนังเล่าเรื่องถึงกลุ่มคนที่ใช้ชีวิตปกติอยู่ดีดีในเมืองมาดริดประเทศสเปน ที่บาร์แห่งหนึ่งเต็มไปด้วยผู้คนหลากหลายอาชีพต่างพากันมานั่งสังสรรค์ที่บาร์แห่งนี้ ทั้งป้าขี้วีน หนุ่มนักธุรกิจ สาวสวย แต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อมีคนเดินออกจากร้านและถูกยิงตาย ผู้คนต่างพากันช๊อคและสับสนว่าเกิดอะไรขึ้น อีกทั้งคนข้างนอกหายไปกันหมดไม่เหลือใครให้ขอความช่วยเหลือสักคน สัญญาณมือถือหรือทีวีก็ไม่มี เมื่อมีคนกล้าเดินออกไปนอกร้านก็ถูกยิงตายอีก คนในร้านเริ่มหวาดกลัวและหวาดระแวงกันเอง ความเครียด ความกดดันเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดออกไปข้างนอกเพื่อรู้ให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

 


ตอนแรกคิดว่าหนังจะน่าเบื่อแต่ดูไปดูมาแล้วก็สนุกใช้ได้เลยทีเดียว มีช่วงหักมุมอยู่อยู่ท้ายๆ ต้นเรื่องอาจจะเอื่อยๆไปหน่อย แต่ถ้าดูไปเรื่อยๆจะยิ่งสนุกขึ้น ตื่นเต้นขึ้น มีฉากวาบหวิวอยู่บ้าง มาลุ้นกันว่าใครเป็นต้นเหตุของเหตุการณ์ครั้งนี้ จะเป็นคนในร้านหรือไม่ และใครจะเหลือรอดชีวิตเป็นคนสุดท้าย ดูเอาเพลินๆฆ่าเวลาเล่น พลอตมันน่าสนใจ แต่อาจไม่ถูกใจใครหลายคน 6/10