ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Blowback (2022)

Blowback
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น , หนังอาชญากรรม , หนังระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : Blowback (2022)

ชื่อภาพยนตร์ : Blowback
แนว/ประเภท : Action, Crime, Thriller
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Tibor Takács
บทภาพยนตร์ : Matthew Eason, Robert Giardina, Robert Edward Thomas
นักแสดง : Randy Couture, Cam Gigandet, Chris Maher
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

หลังจากวางแผนการปล้นที่สมบูรณ์แบบ นิคก็พร้อมที่จะทำคะแนน ปัญหาหนึ่งคือลูกสาวและทีมงานของเขามีความคิดอื่น พวกเขาพานิคลงไปด้วยกระสุนจำนวนมาก แต่นิคก็ไม่ตาย และในการแข่งเพื่อเอาชีวิตรอด เขาพยายามแก้แค้นทีละเป้าหมาย

 

Blowback's Cam Gigandet on the challenges of playing a hero | Digital Trends

IMDB : tt1551614

คะแนน : 6.1

รับชม : 56 ครั้ง

เล่น : 0 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องBlowback ก็เป็นหนังอีกเรื่องที่เริ่มต้นระหว่างเรื่องก่อนที่จะตัดกลับไปสู่จุดเริ่มต้น ในกรณีนี้ จุดเริ่มต้นคือ Nick (Cam Gigandet, 9 Bullets, Never Back Down) กำลังเล่นหมากรุกกับลูกสาวที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล เธอต้องการการรักษาแบบทดลองและมีราคาแพงเพื่อช่วยชีวิตเธอ แต่เงินเดือนของคนขับแบบแชร์รถจะไม่ครอบคลุมเรื่องนั้น

โชคดีที่เขาไม่ใช่คนซื่อสัตย์ที่สุดและรู้จักคนไม่กี่คน ถ้าคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร เขาได้เบาะแสเรื่องธัมบ์ไดรฟ์อันมีค่าอย่างยิ่งซึ่งถูกเก็บไว้ที่ธนาคารท้องถิ่นแห่งหนึ่ง และตัดสินใจยุติการปล้น ตั้งแต่เริ่มต้นเขาทำผิดพลาดครั้งใหญ่และเกี่ยวข้องกับเวโรนิกาอดีตของเขา (มิเชล พลายาจาก Cloudy with a Chance of Sunshine) และแจ็คคนปัจจุบันของเธอ (แรนดี้ กูตูร์, The Alpha Code, The Expendables) ไม่มีความดีใดเกิดขึ้นจากการเคลื่อนไหวเช่นนั้น

 

Foto zum Film Blowback - Time for Payback - Bild 6 auf 7 - FILMSTARTS.de