ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Toy Story 1 เต็มเรื่อง

ดูหนัง Toy Story 1 เต็มเรื่อง
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอนนิเมชั่น , หนังผจญภัย , หนังตลก

เรื่องย่อ : ดูหนัง Toy Story 1 เต็มเรื่อง

ดูหนัง Toy Story 1 เต็มเรื่อง

 

 

เรื่องย่อ : Toy Story 1
เด็กชายตัวน้อย มอร์ริส (จอห์น มอร์ริส) ชอบขลุกอยู่ในห้องส่วนตัวเพื่อเล่นของเล่น โดยเฉพาะเล่นกับตุ๊กตาคาวบอยตัวโปรดของเขาที่ชื่อ วู้ดดี้ (ทอม แฮงค์ส) แต่เมื่อแอนดี้ไม่อยู่ในห้อง วู้ดดี้และพรรคพวกของเล่นชิ้นอื่น ๆ ไม่ได้เป็นของเล่นเงียบ ๆ ธรรมดาอย่างที่แอนดี้คิด พวกเขามีชีวิตเป็นของตัวเองขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ วู้ดดี้เชื่อว่าเขามีชีวิตที่ดีในฐานะของเล่นชิ้นหนึ่ง แต่เขาก็มีเรื่องกังวลอยู่บ้าง นั่นคือแอนดี้กำลังจะย้ายบ้านเร็ว ๆ นี้ และอีกเรื่องที่เขาไม่ทันได้ตั้งตัวก็คือเรื่องที่เกิดขึ้นในงานเลี้ยงวันเกิดของแอนดี้ ซึ่งคุณแม่มอบหุ่นนักสู้อวกาศชื่อ บัซไลท์เยียร์ (ทิม อัลเลน) ให้แอนดี้เป็นของขวัญ วู้ดดี้รู้สึกอิจฉาบัซไลท์เยียร์มากจนคิดจะกำจัดเขา แต่แล้วทั้งคู่กลับหลงทางด้วยกัน และพวกเขาต้องรีบหาทางกลับบ้านให้เร็วที่สุด ก่อนที่แอนดี้จะย้ายบ้านไปเสียก่อน ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาจะต้องเอาชีวิตให้รอดจาก ซิด ฟิลลิปส์ (อีริก ฟอน เดตเทน) เด็กวัยรุ่นจอมอำมหิตที่ชอบทำลายของเล่นเป็นที่สุด

IMDB : tt0114709

คะแนน : 8.3

รับชม : 1530 ครั้ง

เล่น : 534 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง
 

เชื่อว่าบรรดาเด็กยุค 90 หลายๆ คนคงโตมากับการ์ตูนเรื่อง Toy Story แน่นอน ปัจจุบันเรื่องราวก็ดำเนินมาถึงภาคที่ 4 แล้ว ใครอยากได้เนื้อหาสรุปตั้งแต่ภาคแรกถึงภาคสามแบบรวบๆ เพื่อจะไปดูภาค 4 เลย ก็ตามมาอ่านได้เลยค่ะ แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ย้อนรำลึกความทรงจำเก่าๆ ด้วยการไปดูด้วยตนเองเลยก็ดีนะคะ

Toy Story 1 (1995)

 

“วู๊ดดี้” คือตุ๊กตาคาวบอยของหนุ่มน้อยแอนดี้ ด้วยความที่เขาเป็นของเล่นตัวโปรดจึงทำให้วู๊ดดี้เป็นผู้นำในหมู่ของเล่นของแอนดี้ วันหนึ่งก่อนย้ายบ้าน แม่ของแอนดี้ซื้อตุ๊กตาตำรวจอวกาศ “บัซ ไรซ์เยีย” ให้กับแอนดี้ จึงเกิดการแย่งชิงตำแหน่งของเล่นตัวโปรดกันขึ้น แต่ทั้งนี้บัซไม่เข้าใจว่าตนเองเป็นของเล่น แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ทำให้ทั้งคู่ต้องผลัดหลงออกจากบ้านแล้วตกไปอยู่กับ ”ซิด” เด็กจอมทำลายของเล่น พวกเขาจึงต้องหาทางกลับไปหาแอนดี้ให้ได้ก่อนที่แอนดี้จะออกเดินทางไปบ้านหลังใหม่ ทั้งนี้การผจญภัยของทั้งคู่ก็ทำให้เกิดมิตรภาพทำให้ทั้งสองเป็นคู่หูกันในที่สุด

Toy Story 2 (1999)

 

ของเล่นตัวหนึ่งถูกแม่ของแอนดี้จับไปวางขายเป็นของเลหลัง ทำให้วู๊ดดี้ต้องทำภารกิจแอบย่องไปช่วยเพื่อน ซึ่งเมื่อช่วยเพื่อนสำเร็จ ก็มีชายเจ้าเหล่ที่เห็นวู๊ดดี้เข้า จึงแอบขโมยตัววู๊ดดี้ไป จุดประสงค์ของเขาคือ สะสมของเล่นคอลเลกชั่นต่างๆ ของวู๊ดดี้ ซึ่งขาดของเพียงอย่างเดียวนั่นคือตัววู๊ดดี้ ทำให้เขาต้องขโมยมันมา วู๊ดดี้ได้พบกับ เจสซี่ ตุ๊กตาคาวบอยสาว กับม้าบูลล์อาย พร้อมด้วยลุงนักขุดทองสติงกี้พีท ทั้ง 3 ต่างผิดหวังกับการเป็นของเล่นถูกทิ้ง จึงพยายามเกลี่ยกล่อมให้วู๊ดดี้ยอมเดินทางไปกับพวกเขา เป็นของสะสมที่ไปอยู่ในพิพิธภัณฑ์ตลอดไป ระหว่างนั้นวู๊ดดี้ก็ถูกซ่อมแซมส่วนต่างๆ ใหม่ทั้งหมด เขาที่รู้ตัวว่าตนเองเป็นของเล่นตกรุ่น เกิดลังเลใจเมื่อเขาค้นพบว่าสมัยก่อนเขาเป็นที่โด่งดังแค่ไหน แต่แล้วบัซไรซ์เยียร์และผองเพื่อนของเล่นก็ตามรอยมาหาวู๊ดดี้จนพบและเตือนสติวู๊ดดี้ให้กลับไปมอบความสุขให้แอนดี้อีกครั้ง พร้อมชักชวนทุกคนให้กลับไปหาแอนดี้ด้วยกัน แต่นักขุดทองสติงกี้พีทกลับไม่คิดอย่างนั้น จึงขัดขวางทุกทาง เพราะถ้าไม่มีวู๊ดดี้ พวกเขาก็ไร้ค่า แต่ท้ายที่สุด วู๊ดดี้ก็กลับไปพร้อมกับเจสซี่และม้าบูลล์อาย แอนดี้ก็ดีใจที่ได้สมาชิกใหม่เพิ่ม

Toy Story 3 (2010)

 

เวลาร่วงโรยผ่านไปจนแอนดี้อายุ 17 เขาไม่ค่อยได้ใส่ใจกับของเล่นวัยเด็กอีกแล้ว เขาจึงตั้งใจจะเก็บของเล่นต่างๆ ไว้ในห้องเพดาน แต่แม่ของเขากลับเข้าใจว่าแอนดี้จะทิ้ง จึงได้นำของเล่นต่างๆ ไปบริจาคให้ซันนี่ไซด์เดย์แคร์ ของเล่นต่างๆ เข้าใจผิดว่าแอนดี้จะทิ้งเขาพวก วู๊ดดี้พยายามแก้สถานการณ์ให้แต่ก็ไม่เป็นผล วู๊ดดี้พยายามโน้มน้าวใจให้ทุกคนกลับไปหาแอนดี้ แต่เหล่าของเล่นก็ได้รับการต้อนรับจากลอสโซ่ ตุ๊กตาหมีท่าทางใจดี ทำให้เหล่าของเล่นมีความสุขกับการอยู่ที่นี่มากกว่า วู๊ดดี้จึงกลับไปหาแอนดี้เพียงลำพัง แต่สถานการณ์ก็เลวร้ายขึ้นเมื่อเด็กๆ กลุ่มใหม่เล่นของเล่นอย่างทารุณ และลอสโซ่ก็อยู่เบื้องหลังทั้งหมด บัซไรซ์เยียร์ขอร้องให้ลอสโซ่ปล่อยให้ของเล่นกลับไปหาเจ้าของเดิม แต่บัซไรซ์เยียกลับถูกรีเซ็ทโปรแกรมใหม่ เพื่อนๆ ของเขาก็ถูกนำไปขัง ฝั่งวู๊ดดี้ ขณะเดินทางกลับไปหาแอนดี้ก็พบกับหนูน้อยบอนนี่ ผู้อ่อนโยน และพบว่าของเล่นของบอนนี่ตัวหนึ่งเคยมีเจ้าของคนเดียวกับลอสโซ่และรู้วีรกรรมต่างๆ ที่ซันนี่ไซด์เดย์แคร์อย่างดี วู๊ดดี้จึงต้องรีบกลับไปช่วยเพื่อนๆ ให้ได้ และเมื่อทั้งหมดกลับไปหาแอนดี้ได้ แอนดี้ตัดสินใจเอาวู๊ดดี้ไปด้วย แต่วู๊ดดี้ก็กระโดดลงไปในกล่องของที่จะนำไปบริจาคให้หนูน้อยบอนนี่ (แอนดี้แอบเขียนที่อยู่บอนนี่) เมื่อแอนดี้พบกับบอนนี่ และพบว่าวู๊ดดี้อยู่ในกล่องนี้ด้วย เขาจึงตัดสินใจร่ำลาเพื่อนเก่าและความทรงจำของเขาเพื่อก้าวต่อไปสู่วัยผู้ใหญ่ วู๊ดดี้และผองเพื่อนทำหน้าที่มอบความสุขให้กับหนูน้อยบอนนี่ต่อไป

เป็นการ์ตูนในวัยเด็กที่หลายๆ คนก็โตมาพร้อมกับเรื่องนี้ โดยทั้ง 3 ภาคก็ต่างมีปมและประเด็นแตกต่างกันไป พอถึงบทสรุปภาค 3 ก็ถือว่าปิดตัวจบได้ดีมาก แถมเล่นเอาน้ำตาไหลพรากโดยไม่รู้ตัวกันไปหลายคนเลยค่ะ

การผจญภัยครั้งใหม่ในภาค 4 (2019) ล่าสุดจะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ทุกโรงภาพยนตร์ ขอบอกว่าคะแนนหลายสำนักต่างให้ 10/10 100/100 เลยทีเดียวน้า สงสัยจะพลาดไม่ได้แล้วค่ะ