ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

My Professor's Guide to Murder [HDTV]

My Professor's Guide to Murder [HDTV]
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังระทึกขวัญ , หนังอาชญากรรม , หนังดราม่า

เรื่องย่อ : My Professor's Guide to Murder [HDTV]

ชื่อภาพยนตร์ : My Professor's Guide to Murder
แนว/ประเภท : Thriller
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Haylie Duff
บทภาพยนตร์ : Ken Miyamoto
นักแสดง : Rae DeRosa, Landon Ashworth, Kristen Edwards
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

แอชลีย์เป็นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาด้านการเขียนเชิงสร้างสรรค์ซึ่งยังเหลือวิทยานิพนธ์อีกเรื่องหนึ่งที่ยังไม่สำเร็จการศึกษา ไมล์ส เบลค นักเขียนปริศนาคดีฆาตกรรมคนดังมาที่มหาวิทยาลัยของเธอเพื่อสอน เธอได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ช่วยสอนของเขา และพวกเขาก็ได้สร้างมิตรภาพขึ้นมา

 

My Professor's Guide to Murder | Rotten Tomatoes

IMDB : tt24577812

คะแนน : 5.3

รับชม : 17 ครั้ง

เล่น : 0 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่วิทยาลัยแห่งหนึ่ง เมื่อ แอชลีย์ นักศึกษาสาวสวยที่กำลังทำวิทยานิพนธ์เพื่อจบการศึกษา ได้รับคำชื่นชมจากไมลส์ เบลก อาจารย์พิเศษหนุ่มที่เป็นนักเขียน ว่าเธอมีแววที่จะเป็นนักเขียนที่โด่งดังได้ แต่นั่นกลับทำให้เดวิด เพื่อนร่วมชั้นของแอชลีย์รู้สึกอิจฉา 

วันหนึ่งมีคนร้ายบุกเข้ามาทำร้ายนักศึกษาถึงในชั้นเรียน นักเรียนทุกคนในชั้นแตกตื่นเป็นอย่างมาก ก่อนที่ไมลส์จะเผยว่านั่นคือการจัดฉาก เพื่อให้นักเรียนทุกคนกลับไปทำการบ้าน โดยเขียนบทความเกี่ยวกับ ‘ปริศนาฆาตกรรมที่ไร้จุดอ่อน’ มาส่ง

 

ค่ำวันนั้นในขณะที่แอชลีย์กำลังเดินทางกลับจากบ้านของไมลส์ เธอรู้สึกว่ากำลังถูกใครบางคนสะกดรอยตามอยู่ เช่นเดียวกันกับเคท เพื่อนร่วมชั้นอีกคนของเธอ ทั้งคู่พยายามเร่งฝีเท้าแต่โชคร้ายเคทกลับถูกคนร้ายจับตัวไปถ่วงน้ำจนเสียชีวิต

 

หลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้นต่างคนก็ต่างสันนิษฐานกันไปต่างๆ นานา รวมถึงแอชลีย์เองที่ก็ตกเป็นบุคคลต้องสงสัย เพราะจอร์แดนเพื่อนของเธอให้การว่าคืนนั้นแอชลีย์เป็นคนที่อยู่กับเคท

 

เกิดอะไรขึ้นในคืนนั้นกันแน่ และแอชลีย์คือฆาตกรจริงหรือไม่

 

My Professor's Guide to Murder Haylie Duff Movie News | Actors, Release  Date, Summary