ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Rebound {리바운드}

Rebound {리바운드}
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังดราม่า , หนังเกี่ยวกับกีฬา

เรื่องย่อ : Rebound {리바운드}

ชื่อภาพยนตร์ : Rebound {리바운드}
แนว/ประเภท : Drama,  Sport
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Hang-jun Jang
บทภาพยนตร์ : -
นักแสดง : Ahn Jae-hong,  Jinwoon Jeong,  Geon-joo Jung
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

"คังยางฮยอน" (อันแจฮง) ถูกดึงตัวให้มาเป็นโค้ชคนใหม่ประจำทีมบาสเก็ตบอลที่โรงเรียนมัธยมปูซานที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่กลับกำลังจะถูกยุบเพราะฝีมือที่แย่ลงเรื่อยๆ เขารวมตัวนักบาสที่มีฝีมือแต่ถูกมองข้ามมาได้ 6 คน และช่วยฝึกซ้อมพวกเขาเพื่อไปชิงแชมป์ในการแข่งขันระดับประเทศ

 

Rebound (리바운드) | Where to watch streaming and online in New Zealand | Flicks

IMDB : tt27002199

คะแนน : 7.4

รับชม : 304 ครั้ง

เล่น : 108 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง“Rebound” สร้างจากเรื่องจริงของทีมบาสเกตบอลโรงเรียนมัธยมจุนกังในปูซาน หลายปีที่ผ่านมา ทีมไม่ได้มีความสำคัญในฝ่ายบริหารของโรงเรียน พวกเขาจ้างโค้ชบาสเกตบอลอายุน้อยและไม่มีประสบการณ์ Yang-hyun (Ahn Jae-hong) ซึ่งในช่วงสมัยเรียนที่ Jungang เขาเป็นนักกีฬาแชมป์

แม้ว่าโรงยิมจะทรุดโทรมลงและเขาแทบจะไม่มีงบประมาณเลย แต่เขารวบรวมทีมผู้เล่นจอมกระท่อนกระแท่นที่จะเอาชนะโอกาสที่จะก้าวไปสู่ระดับหัวกะทิได้ในที่สุด พวกเขาจะคว้าแชมป์ปี 2012 กับทีมที่มีประสบการณ์มากกว่าหรือไม่? ตอนจบอาจทำให้คุณประหลาดใจ และฉันจะไม่บอกคุณว่าเกิดอะไรขึ้น แต่สิ่งที่ฉันบอกได้ก็คือหนังเรื่องนี้มีทั้งซาบซึ้งและเร้าใจ ในลักษณะเดียวกับที่ “Racket Boys” เป็น และเต็มไปด้วยการแสดงอันแข็งแกร่งของนักแสดงผู้มีประสบการณ์ด้านบาสเก็ตบอลมาบ้างแล้ว

 

Box office] Movies in theaters this week