ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

The Kindergarten Teacher

The Kindergarten Teacher
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังดราม่า , หนังระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : The Kindergarten Teacher

ชื่อภาพยนตร์ : The Kindergarten Teacher
แนว/ประเภท : Drama,  Thriller
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Sara Colangelo
บทภาพยนตร์ : Sara Colangelo,  Nadav Lapid
นักแสดง : Maggie Gyllenhaal,  Gael García Bernal,  Ato Blankson-Wood
วันที่ออกฉาย : 2018

 

 

คุณครูผู้ทุ่มเทหันมาสนใจในพลังสร้างสรรค์ของเด็กนักเรียนตัวน้อยหลังได้ฟังกลอนที่เขาแต่ง แต่ความทุ่มเทของเธอเกิดล้ำเส้นและแปรเปลี่ยนกลายเป็นความหมกมุ่น

 

The Kindergarten Teacher | Where to watch streaming and online in the UK |  Flicks

IMDB : tt6952960

คะแนน : 6.6

รับชม : 141 ครั้ง

เล่น : 35 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง“The Kindergarten Teacher” ซึ่งเป็นละครรีเมคที่น่าทึ่งของดราม่าชาวอิสราเอลชื่อเดียวกันในปี 2015 ของ Nadav Lapid

 

Lisa ครูโรงเรียนอนุบาลที่ Staten Island ในวัย 40 ปี ซึ่งชีวิตอันเงียบสงบซ่อนความหิวกระหายในชีวิตที่เต็มไปด้วยศิลปะและวรรณกรรม

ชั้นเรียนเขียนบทกวีตอนเย็นเผยให้เห็นเฉพาะพรสวรรค์ระดับปานกลางของเธอเองเท่านั้น ไม่ว่าอาจารย์ผู้สอนที่มีเสน่ห์ของเธอ (Gael García Bernal) จะให้กำลังใจแค่ไหนก็ตาม สามีของเธอ (ไมเคิล เชอร์นัส) คอยให้กำลังใจแต่ก็ต้องพบกับความคับข้องใจของเธอ ลูกๆ วัยรุ่นของเธอถูกฝังอยู่ในหน้าจอและตารางงานของพวกเขาเอง จากนั้น วันหนึ่ง เด็กชายตัวเล็ก ๆ ในชั้นเรียนของเธอได้พูดประโยคที่สะเทือนอารมณ์ราวกับมึนงงราวกับอยู่ในภวังค์ การเชื่อว่าเขาเป็นอัจฉริยะ การตระหนักรู้ถึงความแตกต่างระหว่างกวีและผู้เสแสร้งเป็นทั้งของขวัญและคำสาปของเธอ ลิซ่าเขียนถ้อยคำของเขาราวกับว่าผู้ทำนายเป็นผู้ส่ง

 

Review: 'The Kindergarten Teacher' Is A Disturbingly Ambiguous Story