ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Do Not Disturb | ห้ามรบกวน

Do Not Disturb | ห้ามรบกวน
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังดราม่า , หนัง Netflix , หนังมาใหม่

เรื่องย่อ : Do Not Disturb | ห้ามรบกวน

ชื่อภาพยนตร์ : Do Not Disturb | ห้ามรบกวน
แนว/ประเภท : Comedy,  Drama
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Cem Yilmaz
บทภาพยนตร์ : Cem Yilmaz
นักแสดง : Cem Yilmaz,  Ahsen Eroglu,  Celal Kadri Kinoglu
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

ชายวัยกลางคนลุกขึ้นมาตั้งหลักหลังสะบักสะบอมช่วงโควิดระบาด และเริ่มทำงานที่โรงแรมอันเงียบเหงา แต่บรรดาแขกแสนแปลกก็ป่วนคืนแรกของเขาให้ครื้นเครงพิลึก

 

Do Not Disturb' (2023) Netflix Movie Review - A Wildly Entertaining Comedy  | Midgard Times

IMDB : tt23049270

คะแนน : 7.4

รับชม : 290 ครั้ง

เล่น : 65 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องDo Not Disturb เป็นซีรีส์คอมเมดี้เรื่องใหม่ของ Netflix ที่ติดตามชายวัยกลางคนชื่อ Ayzek (C cem Yılmaz) ที่ได้งานใหม่ในตำแหน่งผู้จัดการกะกลางคืนในโรงแรมที่เงียบสงบ ไอเซคเป็นคนขี้เหงานิดหน่อย แต่เขารู้สึกตื่นเต้นกับงานใหม่ และมุ่งมั่นที่จะทำงานให้ดี อย่างไรก็ตาม คืนแรกในการทำงานของเขากลับไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เมื่อเขาต้องเผชิญกับแขกที่แปลกประหลาดและความท้าทายที่ไม่คาดคิดมากมาย

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Ayzek อดีตพนักงานเสิร์ฟบนเรือเฟอร์รี่ ซึ่งกำลังดิ้นรนหางานทำหลังจากการระบาดใหญ่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมของเขา เขายังต้องรับมือกับปัญหาส่วนตัวของเขา เช่น การหย่าร้าง ลูกชายที่ห่างเหิน และหนี้สินของเขา ในที่สุดเขาก็ได้รับโอกาสทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งเขาหวังว่าจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักได้ว่างานใหม่ของเขาไม่ง่ายอย่างที่คิด เขาต้องจัดการกับแขกที่แปลกประหลาดมากมาย แขกแต่ละคนมีความต้องการและความลับของตัวเอง และไอเซคก็พบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย เมื่อค่ำคืนดำเนินไป ไอเซคต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่สนุกสนานและไม่คาดคิดครั้งแล้วครั้งเล่า ขณะเดียวกันก็พยายามสานสัมพันธ์กับลูกชายอีกครั้งและค้นหาความหมายบางอย่างในชีวิตของเขา

 

ไอเซคยังต้องรับมือกับปัญหาส่วนตัวของตัวเองตลอดทั้งคืน เขาเพิ่งหย่าร้าง และเขายังคงดิ้นรนเพื่อลืมอดีตภรรยาของเขา เขายังรู้สึกเหงาและโดดเดี่ยว

 

Is Do Not Disturb (2023) good? Movie Review - A Good Movie to Watch