ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Flora and Son

Flora and Son
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังดราม่า , หนังเกี่ยวกับดนตรี , หนังตลก

เรื่องย่อ : Flora and Son

ชื่อภาพยนตร์ : Flora and Son
แนว/ประเภท : Biography,  Drama,  History
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  John Carney
บทภาพยนตร์ : John Carney
นักแสดง : Eve Hewson,  Joseph Gordon-Levitt,  Orén Kinlan
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

ฟลอรา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับแม็กซ์ ลูกชายวัยรุ่นหัวรั้นของเธอ ความพยายามของเธอในการกีดกันเขาให้พ้นจากปัญหานำไปสู่การได้กีตาร์โปร่งตัวเก่ง นักดนตรีหน้าจืดในแอลเอ และความปรองดองสำหรับครอบครัวในดับลินที่ตกตะลึงนี้

 

Movie review: A star-making turn for Eve Hewson in the feel-good 'Flora and  Son' | Features | rutlandherald.com

IMDB : tt25471950

คะแนน : 7.6

รับชม : 120 ครั้ง

เล่น : 40 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องนี่คือหนังที่เคยสร้างความประทับใจและเสียงฮือฮามาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2023 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา "Flora and Son" หนังจากไอริชที่ว่าด้วยประเด็นดรามาแม่ลูกคลุกเคล้าไปด้วยเสียงเพลงที่ขับข้านควบคู่ไปกับการสะท้อนสภาพของสังคมปัจจุบัน มันอาจจะเป็นหนังที่หลาย ๆ คนเมินไป แต่อยากให้หยุดแวะมาดู เพราะผลลัพธ์มันเกินคาดไม่น้อย

 

คือถ้าหากคุณเคยประทับใจพวกหนังฟีลดีที่คลุกเคล้าเสียงเพลงจากฝั่งอังกฤษ อย่าง Begin Again หรือ King Street หนังเรื่องนี้ก็น่าจะนำทางคุณไปสู่ความประทับใจเช่นนั้นได้อีกครั้ง

 

สำหรับใน Flora and Son ปรับมาเน้นประเด็นสถาบันครอบครัวและสภาพสังคมให้โดดเด่นขึ้น โดยใช้ศาสตร์เสียงเพลงเข้ามาเป็นตัวเชื่อมได้อย่างเหมาะเจาะ คือลายเส้นของผู้กำกับรายนี้ยังชัดเจนไปตลอดทั้งเรื่อง และเป็นสิ่งที่สร้างความเชื่อมั่นใจกับผู้ชมได้เป็นอย่างดีว่ามันจะมอบความรู้สึกที่ดีและจังหวะที่ดีในการเสพผลงานนี้ แล้วผลลัพธ์ก็ออกมาเป็นเช่นนั้นจริง ๆ

 

Flora and Son' Review: John Carney's Irresistible Musical Bauble