ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Street Flow 2 {Banlieusards 2} | ทางแยก

Street Flow 2 {Banlieusards 2} | ทางแยก
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังดราม่า , หนังอาชญากรรม , หนัง Netflix , หนังมาใหม่

เรื่องย่อ : Street Flow 2 {Banlieusards 2} | ทางแยก

ชื่อภาพยนตร์ : Street Flow 2 {Banlieusards 2} | ทางแยก
แนว/ประเภท : Crime,  Drama
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Leïla Sy
บทภาพยนตร์ : Kery James
นักแสดง : Dali Benssalah,  Mahamadou Coulibaly,  Jammeh Diangana
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

ท่ามกลางการทรยศ การแก้แค้น และความรุนแรง พี่น้องทราโอเรพยายามต่อสู้ต่อไป เพื่ออนาคตที่ดีกว่าเดิมในย่านชานเมืองที่ซอมซ่อของปารีส

 

Street Flow 2 Review: Loud Action Compromises on Talking About Violence and  the Emotional Fractures So Caused | Leisurebyte

IMDB : tt27045321

คะแนน : 4.3

รับชม : 331 ครั้ง

เล่น : 156 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องเป็นเวลา 4 ปีแล้วนับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกในแฟรนไชส์นี้ และแฟนๆ ต่างอดทนรอ ในบทความนี้ เราจะตรวจสอบภาพยนตร์ของ Netflix เรื่อง Street Flow 2 และไม่มีสปอยล์

ในปี 2019 ภาพยนตร์เรื่องแรก Street Flow ได้รับการเผยแพร่ทาง Netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามพี่น้องสามคนที่พยายามเอาชีวิตรอดบนถนนในย่านชานเมืองที่ยากลำบากของฝรั่งเศส แม่ของพวกเขากังวลว่าลูกชายทั้งสามของเธอจะเป็นอย่างไรเพราะวิถีชีวิตของพวกเขา เป็นเรื่องยากที่จะเติบโตในพื้นที่ที่มีอาชญากรรมและความรุนแรงสูงมาก

 

พี่น้องทั้งสามได้เลือกเส้นทางของพวกเขา เดมบากลายเป็นพ่อค้ายาเสพติด ซูเลย์มันน์หันไปทางอื่นและเป็นทนายความ ส่วนนูโม๊คยังคงพยายามค้นหาคำตอบเกี่ยวกับชีวิตของเขา นูโมเกะต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายและยังต้องติดคุกในภาคแรกอีกด้วย

 

ในตอนนี้ ในภาคต่อ พี่น้องต่างแยกจากกันและใช้ชีวิตของพวกเขา สองปีผ่านไป ภาพตัดต่อตอนต้นของ Street Flow 2 แสดงให้เห็นว่าพวกเขาใช้ชีวิตกันอย่างไรในตอนนี้ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พี่น้องต้องดิ้นรนเพื่อเอาชนะวงจรแห่งการแก้แค้น ความรุนแรง และการทรยศ

พวกเขายังคงต่อสู้เพื่ออนาคตที่สดใสในย่านชานเมืองแห่งนี้ พวกเขาฉลาดขึ้นสองปี แต่โลกรอบตัวพวกเขากลับแย่ลง

 

Street Flow 2 Release Date and Everything You Need to Know! - Bigflix