ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

The Wonderful Story of Henry Sugar | เรื่องเล่าหรรษาของเฮนรี่ ชูการ์

The Wonderful Story of Henry Sugar | เรื่องเล่าหรรษาของเฮนรี่ ชูการ์
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังผจญภัย , หนังตลก , หนัง Netflix , หนังสั้น , หนังมาใหม่

เรื่องย่อ : The Wonderful Story of Henry Sugar | เรื่องเล่าหรรษาของเฮนรี่ ชูการ์

ชื่อภาพยนตร์ : The Wonderful Story of Henry Sugar | เรื่องเล่าหรรษาของเฮนรี่ ชูการ์
แนว/ประเภท : Short,  Adventure,  Comedy
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Wes Anderson
บทภาพยนตร์ : Wes Anderson,  Roald Dahl
นักแสดง : Ralph Fiennes,  Benedict Cumberbatch,  Dev Patel
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

ผลงานภาพยนตร์จากเวส แอนเดอร์สันเรื่องนี้ ดัดแปลงมาจากหนังสือแสนรักของโรอัลด์ ดาห์ล เรื่องราวของชายผู้ร่ำรวยที่พยายามฝึกฝนทักษะพิเศษให้ช่ำชองเพื่อโกงพนัน

 

Wonderful Story of Henry Sugar Review: A Wes Anderson Treat

IMDB : tt16968450

คะแนน : 7.8

รับชม : 488 ครั้ง

เล่น : 190 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องThe Wonderful Story of Henry Sugar เรื่องเล่าหรรษาของเฮนรี่ ชูการ์ หนังสั้น สร้างจากหนังสือในชื่อเดียวกัน โดยผู้กำกับ เวส แอนเดอร์สัน ที่มีสไตล์งานโดดเด่นของตัวเองด้วยสีพาสเทล ภาพอยู่กลางจอ งานออกแนวแฟนตาซี ซึ่งเรื่องนี้ก็เช่นกัน โดยเป็นเรื่องราวมหัศจรรย์ของชายลึกลับที่ฝึกความสามารถพิเศษเพื่อโกงการพนัน นำแสดงโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์

 

หนังสั้นที่ความยาวเพียง 39 นาที (รวมเครดิต) ที่มีความแปลกและน่าสนใจจากนักแสดงอย่าง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ที่มารับงานกับผู้กำกับสุดติส ในหนังติสมากที่สุดเรื่องหนึ่งในโลกแน่นอน ด้วยการเล่าเรื่องที่ให้ตัวละครพูดสิ่งที่จะทำออกมาตรงๆ เหมือนการอ่านหนังสือให้ผู้ชมฟัง โดยมีทุกรายละเอียดประกอบแบบลักษณะงานเขียนนิยาย มีการผลัดเปลี่ยนตัวละครเล่ากันหลายคน โดยมี เฮนรี่ ทีแสดงโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ เป็นตัวเอกของเรื่อง แต่ก็ไม่ได้เป็นตัวละครหลักทั้งหมด โดยแบ่งเรื่องเล่าออกเป็น 3 ส่วน นักเขียนผู้เริ่มเรื่องนี้ บทของหมอที่พบชายมหัศจรรย์มองเห็นได้แม้ถูกปิดตา และตัวเฮนรี่ที่พยายามฝึกความสามารถพิเศษนี้ตามเพื่อไปเล่นพนัน ซึ่งทั้ง 3 ส่วนนี้ก็จะต่อเนื่องกันตามลำดับ โดยมีฉากหลังย้อนยุคกับภาพสีพาสเทลนิ่งๆ ประกอบเป็นส่วนใหญ่ ภาพก็อยู่กลางจอมีขอบดำ 4 ด้าน ตามสไตล์ผู้กำกับ ตั้งแต่ต้นจนจบ

 

La meravigliosa storia di Henry Sugar News - MYmovies.it