ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Silent Parade

Silent Parade
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังอาชญากรรม , หนังดราม่า , หนังลึกลับซ่อนเงื่อน

เรื่องย่อ : Silent Parade

ชื่อภาพยนตร์ : Silent Parade
แนว/ประเภท : Mystery,  Crime,  Drama
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Hiroshi Nishitani
บทภาพยนตร์ : Yasushi Fukuda,  Keigo Higashino
นักแสดง : Masaharu Fukuyama,  Kô Shibasaki,  Kazuki Kitamura
วันที่ออกฉาย : 2022

 

 

กลับมาอีกครั้งกับ กาลิเลโอ นักฟิสิกส์อัจฉริยะ รับบทโดย ฟุคุยามะ มาซาฮารุ ที่ช่วยตำรวจไขคดีผ่านวิทยาศาสตร์และการใช้หลักเหตุผล กับตำรวจสาว รับบทโดย ชิบาซากิ โค และยังมีทีมนักแสดงคนเดิมอีกคับคั่ง เรื่องราวในครั้งนี้ เป็นตอน Silent Parade เริ่มต้นเมื่อนักเรียนม.ปลายหายตัวไป และถูกพบว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา ผู้ต้องสงสัยเป็นชายคนหนึ่งเพิ่งพ้นผิดจากคดีฆาตกรรมเด็กสาว เขาเงียบตลอดการสอบสวน และถูกปล่อยตัวเนื่องจากหลักฐานไม่เพียงพอ แต่หลังจากนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ในวันที่มีขบวนพาเหรดฤดูร้อน

 

Silent Parade

IMDB : tt21608894

คะแนน : 6.5

รับชม : 473 ครั้ง

เล่น : 173 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องSilent Parade เป็นภาพยนตร์นักสืบที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Keigo Higashino นักเขียนนักสืบชื่อดังชาวญี่ปุ่น

 

Yukawa เป็นนักฟิสิกส์ที่เก่งกาจซึ่งชีวิตประจำวันมีศูนย์กลางอยู่ที่การวิจัยในสาขาฟิสิกส์

นอกจากจะเป็นที่รู้จักในนามอัจฉริยะแล้ว เขายังมีบุคลิกที่แปลกประหลาดและเข้าสังคมได้ยากอีกด้วย พร้อมด้วยนักสืบคาโอรุ อุสึมิผู้ดื้อรั้น ทั้งสองร่วมกันแก้ไขอาชญากรรมมากมายที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่จะคลี่คลาย 

 

เด็กหญิงที่หายตัวไปนานหลายปีในที่สุดก็พบศพแล้ว นักสืบอุสึมิซึ่งได้รับมอบหมายให้เปิดเผยอาชญากรรมนี้ ได้ระบุชายคนหนึ่งว่าเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ หลังจากการสอบสวนเพิ่มเติม ชายคนนี้ก็เป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมเด็กสาวอีกคนหนึ่งด้วย แต่ได้รับการปล่อยตัวในเวลาต่อมาเนื่องจากมีหลักฐานไม่เพียงพอ เมื่อผู้ต้องสงสัยชายถูกสังหารในวันเทศกาลฤดูร้อน อุตสึมิจึงหันไปขอความช่วยเหลือจากยูคาวะ และร่วมกับรุ่นพี่คุซานางิ พวกเขาทั้งสามก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาผู้กระทำความผิดในคดีฆาตกรรมพร้อมทั้งไขปริศนาของการฆาตกรรมครั้งก่อน

 

Silent Parade