ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Spy Kids: Armageddon | พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก

Spy Kids: Armageddon | พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น , หนังตลก , หนัง Netflix , หนังครอบครัว , หนังผจญภัย , หนังมาใหม่

เรื่องย่อ : Spy Kids: Armageddon | พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก

ชื่อภาพยนตร์ : Spy Kids: Armageddon | พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก
แนว/ประเภท : Action,  Comedy,  Family
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Robert Rodriguez
บทภาพยนตร์ : Robert Rodriguez,  Racer Max
นักแสดง : Connor Esterson,  Everly Carganilla,  Zachary Levi
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

เมื่อลูกๆ ของสายลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเผลอเข้าไปช่วยนักพัฒนาเกมผู้ทรงพลังปล่อยไวรัสคอมพิวเตอร์ที่ทำให้เขาควบคุมเทคโนโลยีทั้งหมดได้ ทุกคนจึงต้องกลายเป็นสายลับซะเองเพื่อช่วยทั้งพ่อแม่และกอบกู้โลกไปพร้อมกัน

 

Spy Kids: Armageddon Trailer Sees Zachary Levi and Gina Rodriguez Need  Saving

IMDB : tt13978520

คะแนน : 0

รับชม : 483 ครั้ง

เล่น : 240 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง"โรเบิร์ต รอดริเกรซ" ผู้ที่ปลุกปั้นและสร้างแฟรนไชส์หนังชุดนี้มาตั้งแต่ต้น ตลอดทั้ง 4 ภาคที่ผ่านมา กลับมาในหนังเรื่องที่ 5 ที่เป็นการรีบูต เขาก็ยังคงผลักดันและกลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง ดูเหมือนว่าตลอด 20 ปีที่ผ่านมา เขายังคงสนุกกับการสร้างสรรค์และละเลงการสร้างพยัคฆ์จิ๋วไฮเทค และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน เขายังคงเอ็นจอยกับการปล่อยแนวคิดของตัวเองลงในหนังแอคชันเด็ก ๆ เรื่องนี้

 

แน่นอนว่า Spy Kids: Armageddon ยังคงพกพาสูตรสำเร็จแบบเก่า ๆ มาให้เชยชมอีกครั้ง มันให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปดู Spy Kids ภาคแรก ๆ สมัยที่ยังเป็นเด็กอีกครั้ง เพียงแต่เทคนิคงานสร้างและเทคโนโลยีสร้างหนังได้รับการพัฒนาตามยุคสมัยขึ้นไปมาก ทำให้อะไร ๆ ก็ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น ถึงมันจะยังคงเอกลักษณ์ลูกเล่นปลอม ๆ ของหนังชุดนี้เอาไว้

และ โรเบิร์ต รอดริเกรซ ก็ยังคงรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้อีกครั้ง ทำให้เขายังพรั่งพรูไอเดียใส่เข้ามาได้เพลิน ๆ มันก็ยังคงเป็นแอคชันสายลับที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดีตามสไตล์ แม้ว่าจะมีฉากต่อสู้ใช้ความรุนแรงปะปนเต็มไปหมด แต่มันก็ลดทอนด้วยการลงรายละเอียดแบบใส ๆ แบบหนังครอบครัวเอาไว้ ถึงบทหนังจะเชยมาก ๆ ก็ตาม แต่ก็นับว่าเป็นพล็อตที่เหมาะเจาะกับคนดูทั้งครอบครัวนั่นแหละ

Watch Spy Kids: Armageddon | Netflix Official Site