ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Cassandro

Cassandro
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังดราม่า , หนังชีวประวัติ , หนังเกี่ยวกับกีฬา

เรื่องย่อ : Cassandro

ชื่อภาพยนตร์ : Cassandro
แนว/ประเภท : Drama,  Biography,  Sport
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Roger Ross Williams
บทภาพยนตร์ : Roger Ross Williams,  David Teague
นักแสดง : Gael García Bernal,  Roberta Colindrez,  Perla De La Rosa
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-เม็กซิโก ที่มีฉายาในวงการว่า คาสซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า กลายมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซติโกชาวรักร่วมเพศที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงระดับประเทศในช่วงยุคปี 1980s ท่ามกลางแสงสีและความสับสนในห้วงยุคที่เต็มไปด้วยบททดสอบ

 

Cassandro' Review: Gael Garcia Bernal Shines as Trailblazing Luchador – The  Hollywood Reporter

IMDB : tt14954534

คะแนน : 6.6

รับชม : 91 ครั้ง

เล่น : 13 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องCassandro เป็นหนังที่่ค่อนข้างสร้างผลงานออกมาได้โดดเด่นจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา 

โชคดีที่ชีวิตของคาสซานโดรค่อนข้างเต็มไปด้วยสีสันอันฉูดฉาดบนสังเวียนอยู่แล้ว แต่หนังค่อนข้างเบนเข็มมาเน้นชีวิตของคาสซานโดรในอีกมุมมอง โดยเฉพาะในมุมความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแม่ ที่ทั้งคู่ต่างเลี้ยงดูกันมาเพียงลำพัง ทำให้วิธีการเล่าเรื่องของหนังจะเน้นที่ประเด็นนี้มากกว่าเรื่องราวบนสังเวียน และถือว่าเป็นองค์ประกอบที่ทำให้หนังทรงพลังได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

แต่กระนั้นมันก็อาจจะทำให้ Cassandro ไม่ได้หวือหวาอะไรเท่าไหร่ เพราะการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างเรียบง่ายและไปเรื่อย ๆ โดยที่ไม่ได้มีอะไรที่โดดเด่นเร้าใจมากนัก ดำเนินเรื่องราวไปตามสูตรเดิมของหนังชีวประวัติหวังรางวัลที่เราน่าจะเคยเห็นเคยดูกันมาก่อน แต่อย่างน้อย ๆ ข้อความของหนังเรื่องนี้ก็เต็มไปด้วยน้ำหนักที่แข็งแรงดีตลอดทั้งเรื่อง

 

Gael García Bernal crushes it (and others) as 'Cassandro,' lucha libre's  queer pioneer | Georgia Public Broadcasting