ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Justice League x RWBY: Super Heroes & Huntsmen, Part One

Justice League x RWBY: Super Heroes & Huntsmen, Part One
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น , หนังผจญภัย , หนังแอนนิเมชั่น

เรื่องย่อ : Justice League x RWBY: Super Heroes & Huntsmen, Part One

ชื่อภาพยนตร์ : Justice League x RWBY: Super Heroes & Huntsmen, Part One
แนว/ประเภท : Action,  Adventure,  Animation
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Kerry Shawcross
บทภาพยนตร์ : Monty Oum,  Meghan Fitzmartin,  Eddy Rivas
นักแสดง : Ozioma Akagha,  Jen Brown,  Tiana Camacho
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

Superman, Batman, Wonder Woman, Flash, Cyborg, Green Lantern และ Vixen ถูกส่งไปยังโลกที่แปลกประหลาดของ Remnant และพบว่าตัวเองกลายเป็นวัยรุ่น ในขณะเดียวกัน Ruby, Weiss, Blake และ Yang ฮีโร่ที่เหลืออยู่ต้องรวมพลังกับ Justice League เพื่อค้นหาว่าทําไมดาวเคราะห์ของพวกเขาจึงถูกเปลี่ยนแปลงอย่างลึกลับก่อนที่กริมม์ที่มีพลังพิเศษจะทําลายทุกอย่าง

 

Justice League X RWBY: Super Heroes and Huntsmen is more for RWBY fans than  Justice League fans | Popverse

IMDB : tt24548912

คะแนน : 7.3

รับชม : 129 ครั้ง

เล่น : 32 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องซูเปอร์แมน (แชนด์เลอร์ ริกส์, เดอะ วอล์กกิ้ง เดด, เฆซุส เอช. ซอมบี้) ตื่นขึ้นมาในสถานที่แปลก ๆ และสวมชุดที่แปลกยิ่งกว่าเดิม ผู้หญิงสองคน รูบี้ (ลินด์เซย์ โจนส์, Camp Camp: Night of the Living Ill, RWBY Chibi) และหยาง (บาร์บารา ดังเคิลแมน, RWBY: Ice Queendom, Blood Fest) กำลังต่อสู้กับฝูงสัตว์ที่เรียกว่ากริมม์ เมื่อซูเปอร์แมนเข้าร่วมด้วย เขาพบว่าเขาสูญเสียพลังบางอย่างไป และดูเหมือนว่าจะถดถอยลงเมื่ออายุประมาณสิบหกปี

 

เขาไม่ใช่คนเดียว Wonder Woman (Natalie Alyn Lind, Blood Done Sign My Name, The Goldbergs), Batman (Nat Wolff, Murder at Yellowstone City, Body Cam), Flash (David Errigo Jr., The Witcher: Nightmare of the Wolf, Pacific Rim: The Black), ไซบอร์ก (Tru Valentino, Fast & Furious Spy Racers, Beavis and Butt-Head Do the Universe), Green Lantern (Jeannie Tirado, Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna, Bubble) และ Vixen (Ozioma Akagha) , Do, Re & Mi, Teen Titans Go!) ต่างก็ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน และไม่มีใครจำได้ว่าพวกเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างไร

 

The Justice League x RWBY Movie Takes DC Heroes a-Hunting