ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Friday Night Plan | แผนวันศุกร์คืนสนุก

Friday Night Plan | แผนวันศุกร์คืนสนุก
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังดราม่า , หนัง Netflix , หนังมาใหม่

เรื่องย่อ : Friday Night Plan | แผนวันศุกร์คืนสนุก

ชื่อภาพยนตร์ : Friday Night Plan | แผนวันศุกร์คืนสนุก
แนว/ประเภท : Comedy,  Drama
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Vatsal Neelakantan
บทภาพยนตร์ : Vatsal Neelakantan
นักแสดง : Aadhya Anand,  Shashwat Chaturvedi,  Ria Chaudhary
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

เมื่อแม่ต้องเดินทางไปทำงาน พี่น้องคู่กัดจึงยอมสงบศึกเพื่อแอบไปงานปาร์ตี้สุดฮอตแห่งปี ก่อนที่แม่จะกลับมา

 

Friday Night Plan' movie review: A sweet but forgettable sibling dramedy -  The Hindu

IMDB : tt28568397

คะแนน : 8

รับชม : 107 ครั้ง

เล่น : 16 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องหนังเริ่มต้นด้วยการแนะนำนักแสดงนำสองคน พี่น้องซิดและอาดี ตั้งแต่พ่อของพวกเขาจากไป พี่น้องทั้งสองก็ได้รับการเลี้ยงดูจากแม่ของพวกเขา แม้จะอายุใกล้เคียงกัน แต่ก็พยายามดิ้นรนที่จะเข้ากันได้

เมื่ออายุ 18 ปี ซิดเป็นพี่ชายที่อายุมากที่สุดและมีความรับผิดชอบมากที่สุด ในขณะที่อาดิมุ่งเน้นไปที่ความสนุกสนานในช่วงวัยรุ่นและการนอนเป็นหลัก ในวันศุกร์ที่มีปัญหา แม่ของพวกเขาจะต้องเดินทางไปทำงานค้างคืนและทิ้งเด็กชายทั้งสองไว้ตามลำพัง อุปกรณ์ หลังจากทำประตูชัยให้ทีมของเขาในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลของโรงเรียน ซิด (ซึ่งก่อนหน้านี้เพื่อนร่วมชั้นของเขามองข้ามไปเป็นส่วนใหญ่) ได้รับเชิญให้เข้าร่วมแผนคืนวันศุกร์หรือเรียกสั้นๆ ว่า FNP ในตอนแรก เด็กชายผู้ขยันขันแข็งไม่สนใจงานปาร์ตี้ แต่ยอมให้น้องชายของเขาโน้มน้าวใจตัวเอง

 

ช่วยให้แนทผู้แอบชอบของซิดเป็นเจ้าภาพงานปาร์ตี้ และเด็กชายก็อยากชวนเธอไปงานพร็อม ขณะที่อาดีต้องการเข้าร่วมงานปาร์ตี้ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี โดยมีพี่ชายคอยเป็นตั๋ว

แม้ว่าแม่ของพวกเขาจะออกคำสั่งชัดเจนว่าอย่าแตะต้องรถบนถนนรถแล่น แต่ Sid ก็รับไว้อยู่ดี แน่นอนว่าสิ่งนี้นำไปสู่ปัญหามากขึ้นเกี่ยวกับไข่ ตำรวจขี้โมโห และรถบรรทุกพ่วง

Friday Night Plan เป็นหนังตลกที่สร้างมาอย่างดีซึ่งไม่ตกเป็นกับดักที่หนังวัยรุ่นหลายเรื่องทำกัน แม้ว่าจะเป็นสูตรสำเร็จ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการนำเสนอตัวละครเหล่านี้ในแบบปัจเจกบุคคล ไม่ใช่แบบเหมารวมแบบมิติเดียว

 

Friday Night Plan Movie Review -Squeaky Clean Movie That's All Heart