ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Midnight Cowboy | คาวบอยตกอับย่ำกรุง

Midnight Cowboy | คาวบอยตกอับย่ำกรุง
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังดราม่า

เรื่องย่อ : Midnight Cowboy | คาวบอยตกอับย่ำกรุง

ชื่อภาพยนตร์ : Midnight Cowboy | คาวบอยตกอับย่ำกรุง
แนว/ประเภท : Crime,  Drama,  Thriller
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  John Schlesinger
บทภาพยนตร์ : Waldo Salt,  James Leo Herlihy
นักแสดง : Dustin Hoffman,  Jon Voight,  Sylvia Miles
วันที่ออกฉาย : 1969

 

 

หนุ่มอ่อนหัดจากเทกซัส โจ บัก (จอน วอยต์) เดินทางมาถึงนิวยอร์กเป็นครั้งแรก เขาตั้งมั่นว่าจะเป็นนักตุ๋นมือฉมังทว่ากลับถูกต้มซะเอง กระทั่งเขาร่วมมือกับหนุ่มกระเป๋าแบนที่ไม่มีใครคบค้าสมาคมนาม รัตโซ ริซโซ (ดัสติน ฮอฟฟ์แมน) ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นด้วยการเป็นพี่น้องชนบทพบพี่น้องในเมืองก็เริ่มหยั่งรากลึก ระหว่างที่ทั้งคู่พยายามต่อสู้กับโลกร้ายๆ ที่คอยจ้องจะแว้งกัดพวกเขาทุกทิศทาง จากคู่หูจำเป็นเพราะเหตุผลทางธุรกิจก็เริ่มเปลี่ยนเป็นเพื่อน เพื่อนแท้แบบที่ทั้งคู่เพิ่งเคยมีเป็นครั้งแรก

 

From small-town Texas to the Big Apple, a 'Midnight Cowboy' hustles back to  the screen

IMDB : tt0064665

คะแนน : 7.5

รับชม : 58 ครั้ง

เล่น : 17 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องหนังเรต X เรื่องเดียวในประวัติศาสตร์ที่ได้ Oscar: Best Picture (เพราะปัจจุบันไม่มีเรต X แล้ว มันเลยไม่มีหนังเรื่องอื่นอีก) ผมเข้าใจมาตลอดว่านี่ต้องป็นหนังเกย์ที่รุนแรง … ก็ไม่ถึงขนาดนั้น และไม่เชิงเกย์ด้วย, นำแสดงโดย Jon Voight ในมาด Cowboy หลงยุค เดินทางเข้าเมืองใหญ่ และ Dustin Hoffman ที่พลิกบทบาทรับบท นักต้มตุ๋นขาพิการ Ratso Rizzo โดยผู้กำกับ John Schlesinger

 

ดัดแปลงจากนิยายชื่อเดียวกัน แต่งโดย James Leo Herlihy ตีพิมพ์เมื่อปี 1965 นี่ถือเป็นหนึ่งในเรื่องราว Blacklist ของ Hollywood ขณะนั้น เพราะมีเรื่องราวที่โดดเด่น ขณะเดียวกันก็มีความหมิ่นเหม่ด้านจริยธรรมสูงมาก, ดัดแปลงเป็นบทภาพยนตร์โดย Waldo Salt

 

Midnight Cowboy (1969) - The Best Picture Project