ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

TOMORROW X TOGETHER: OUR LOST SUMMER

TOMORROW X TOGETHER: OUR LOST SUMMER
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังสารคดี , หนังเกี่ยวกับดนตรี

เรื่องย่อ : TOMORROW X TOGETHER: OUR LOST SUMMER

ชื่อภาพยนตร์ : TOMORROW X TOGETHER: OUR LOST SUMMER
แนว/ประเภท : Documentary,  Music
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  -
บทภาพยนตร์ : -
นักแสดง : TXT,  Choi Yeonjun,  Soo-bin Choi
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

สมาชิกวง TXT อย่าง ซูบิน ยอนจุน บอมกยู แทฮยอน และ ฮยูหนิงไค ถือเป็นสมาชิกวงแรก ๆ ของเคป็อปเจนสี่ ที่เดบิวต์ในปี 2019 พร้อมกับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ทั่วโลก แต่แล้วด้วยโรคระบาดโควิด 19 ที่กัดกินช่วงเวลาที่พวกเขาจะได้พบปะและทักทายแฟน ๆ ก็ทำให้งานบางส่วนของพวกเขาต้องหยุดชะงักลง แต่แล้วก็เหมือนฟ้าเปิดอีกครั้งเมื่อสถานการณ์โควิด 19 ทั่วโลกเริ่มเบาลง ทั้ง 5 คนก็ไม่รอช้าและเร่งเครื่องเตรียมตัวกลับมาเพื่อพบ MOA (ชื่อแฟนคลับ) ของพวกเขาอีกครั้งผ่านการทัวร์คอนเสิร์ตในหลายประเทศทั่วโลก และงานมิวสิคเฟสติวอลอย่าง Lollapalooza เทศกาลดนตรีระดับโลกที่พวกเขาได้เข้าร่วมแสดงโชว์สุดมันส์ ซึ่งเป็นการเรียกความสนใจจากแฟนเพลงทั่วโลกได้เป็นอย่างดี

 

Tomorrow X Together: Our Last Summer' documentary coming to Disney+ -  UPI.com

IMDB : tt28248430

คะแนน : 9.3

รับชม : 98 ครั้ง

เล่น : 29 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องสารคดี TOMORROW X TOGETHER : OUR LOST SUMMER จะพาผู้ชมไปเปิดโลกเบื้องหลังการฝึกซ้อมร้อง ซ้อมเต้น รวมถึงเรื่องราวสุดพิเศษใน ‘หน้าร้อนที่หายไป’ ของพวกเขาผ่านถนนแห่งการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกและงานมิวสิคเฟสติวอลระดับโลก

เส้นทางการเดินทางของพวกเขาในครั้งนี้เพื่อที่จะออกไปเจอแฟนคลับอันเป็นที่รักในภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นจะเป็นอย่างไร MOA อย่าลืมติดตามชม

 

K-Pop Group Tomorrow X Together on What They Wish Their Documentary Our  Lost Summer Showed More Of - TV Guide