ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

WHITE-The Melody of the Curse

WHITE-The Melody of the Curse
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังสยองขวัญ , หนังลึกลับซ่อนเงื่อน , หนังเกี่ยวกับดนตรี

เรื่องย่อ : WHITE-The Melody of the Curse

ชื่อภาพยนตร์ : WHITE-The Melody of the Curse
แนว/ประเภท : Horror,  Music,  Mystery
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Gok Kim,  Sun Kim
บทภาพยนตร์ : Gok Kim,  Sun Kim
นักแสดง : Hahm Eun-Jung,  Hwang Woo-seul-hye,  Maydoni
วันที่ออกฉาย : 2011

 

 

หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เธอและวงไม่ประสบความสำเร็จสักที เธอได้ไปพอวีดีโอเทปม้วนหนึ่งหลังจากย้ายออฟฟิศเข้าไปอยู่ที่ตึกใหม่ เธอให้ผู้จัดการดู เพลงและท่าเต้นนั้นในวีดีโอนั้นยังไม่มีการถูกใช้มาก่อน ผู้จัดการพอใจมากจึงรีเมคเพลงนี้ พร้อมกับนำท่าเต้นมาใช้กับวง ทำให้วงนี้เดิมโด่งดังถล่มทลาย แต่สิ่งที่ต้องแลกมานั้นก็คือ อาถรรพ์และความสยองขวัญที่มาพร้อมกับเพลงต้องคำสาป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามชม

 

After School- Cameo In Movie (White Curse Of The Melody) |  designbyiconica.com

 

 

IMDB : tt1984177

คะแนน : 6.4

รับชม : 92 ครั้ง

เล่น : 27 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องหนังสยองขวัญจากเกาหลี สะท้อนจิกกัดแวดวงการเพลงเกาหลีได้พอหอมปากหอมคอ

 

หนังสะท้อนและจิกกัด ธุรกิจบันเทิงของประเทศเกาหลี โดยวงเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังโด่งดังและมาแรงในช่วงเวลานั้น ทำให้เห็นว่าภาพที่ดูสวยงามเบื้องหน้านั้น เบื้องหลังต้องแลกมากับอะไรหลายอย่าง ไหนจะเป็นปัญหาการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นของสมาชิกภายในวง และไหนจะต้องสู้กับวงไอดอลเกาหลีอีกหลายวง

ในด้านความเป็นหนังสยองขวัญนั้น หนังทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจ แม้ฉากผีฉากการหลอกหลอนจะไม่ได้มากเกินไปนัก แต่การออกมาแต่ละครั้งก็นับว่าดี น่ากลัวพอใช้ได้ ผีดีไซน์ที่ออกมาได้ค่อนข้างน่ากลัวตามแบบฉบับผีสาวเอเชีย

เนื้อเรื่องก็ค่อนข้างมีความซับซ้อนในระดับหนึ่ง เป็นแนวสืบสวนหาต้นตอของเหตุอาถรรพ์ประมาณนั้น มีการหักมุม คำตอบมีการนำไปสู่ปัญหาใหม่ ซึ่งเป็นไปตามสูตรของหนังผีสยองขวัญแนวสืบสวนสอบสวนที่มีอยู่อย่างดาษเดื่อน

 

White: The Melody of the Curse เป็นหนังผีสยองขวัญแนวคำสาปอาฆาต ที่เสียดสีแวดวงการเพลงเกาหลี แม้ความน่ากลัวจะน้อยไปสักหน่อย แต่ก็พออยู่ได้และมีความบันเทิงอยู่พอตัว

 

White: Melody of Death - Alchetron, The Free Social Encyclopedia