ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Sherni

Sherni
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังดราม่า , หนังแอคชั่น , หนังผจญภัย

เรื่องย่อ : Sherni

ชื่อภาพยนตร์ : Sherni
แนว/ประเภท : Action,  Adventure,  Drama
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Amit Masurkar
บทภาพยนตร์ : Amit Masurkar,  Aastha Tiku,  Yashasvi Mishra
นักแสดง : Gopal Datt,  Vidya Balan,  Vijay Raaz
วันที่ออกฉาย : 2021

 

 

เจ้าหน้าที่ป่าไม้หยกนําทีมติดตามและชาวบ้านที่ตั้งใจจะจับเสือโคร่งที่ยังไม่สงบในขณะที่ต่อสู้กับอุปสรรคและแรงกดดันที่รุนแรงทั้งจากธรรมชาติและที่มนุษย์สร้างขึ้น

 

Vidya Balan | Film Review: Vidya Balan leads from the front in Sherni -  Telegraph India

IMDB : tt10741542

คะแนน : 6.6

รับชม : 304 ครั้ง

เล่น : 46 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องความขัดแย้งระหว่างมนุษย์กับคนป่า เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่การทะเลาะวิวาทระหว่างคนกับสัตว์โดยใช้การเล่าเรื่องแบบเส้นตรง ขณะที่ DFO (เจ้าหน้าที่ป่าไม้ประจำกอง) คนใหม่ถูกย้ายไปยังหมู่บ้านในรัฐมัธยประเทศ การค้นหาเสือโคร่งกินคนจึงเริ่มต้นขึ้นว่าใครกำลังเดินด้อมๆ มองๆ ใน ป่าใกล้เคียง

 

Sherni เป็นเรื่องราวของเสือ T12 ที่ท่องไปในป่าและล่ามนุษย์และปศุสัตว์ของพวกมัน รวมถึงเรื่องราวของ Vidya Vincent (Vidya Balan) ที่ออกล่าเพื่อจับและย้ายเสือตัวนี้ทั้งเป็นไปยังเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติที่อยู่ใกล้เคียง ในขณะที่เธอกำลังทำงาน มีหลายปัจจัยที่สนับสนุนและพยายามสร้างอุปสรรคให้กับเธอ สิ่งกีดขวางเหล่านี้รวมถึงพรรคฝ่ายค้านที่แข่งขันกัน คนท้องถิ่น นักล่าที่ใจร้อน และผู้มีอำนาจระดับสูงที่คดโกง ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเป็นสงครามระหว่างปัจจัยที่ยกมาและ Vidya ซึ่ง Vidya คาดว่าจะต่อสู้กับสิ่งเหล่านี้อย่างกล้าหาญ แต่น่าเศร้าที่ส่วนใหญ่เธอถูกมองว่าเป็นเพียงผู้ยืนดูอย่างเงียบ ๆ

 

Sherni (2021) directed by Amit Masurkar • Reviews, film + cast • Letterboxd