ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

My Heart Puppy

My Heart Puppy
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังดราม่า , หนังครอบครัว

เรื่องย่อ : My Heart Puppy

ชื่อภาพยนตร์ : My Heart Puppy
แนว/ประเภท : Comedy,  Family,  Drama
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Joo-hwan Kim
บทภาพยนตร์ : Joo-hwan Kim
นักแสดง : Tae-Hyun Cha,  Jeong Ji-Hoon,  Hyeon-ji Park
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

มินซูกําลังจะแต่งงานเมื่อจู่ๆคู่หมั้นของเขาก็ยอมรับว่าเธอแพ้สุนัข ตอนนี้เพื่อนสนิทของผู้ชายรูนี่ย์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ต้องการครอบครัวใหม่ ด้วยความช่วยเหลือของลูกพี่ลูกน้องและโซเชียลมีเดียของเขา มินซูจึงเริ่มมองหาบ้านใหม่ให้กับรูนี่ย์

 

รีวิวภาพยนตร์ My Heart Puppy (2023) | ตูบน้อยในดวงใจ สายใยในครอบครัว

IMDB : tt24218390

คะแนน : 6.2

รับชม : 138 ครั้ง

เล่น : 51 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องน้องหมาน่ารักจริง ๆ ตั้งแต่รูนีย์หล่อสง่า นิสัยดี เรียบร้อย ฉากน้องน้ำตาคลอนี่สะเทือนใจตามเลย เรย์ก็เป็นลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์สีดำที่ดูดี บรรดาลูกหมาอันมีกลุ่ม 4 พี่น้องหยองฟู่ขาวฟูก็ซุกซนน่ารัก เจ้าธอร์บูลด็อกน้อยขวัญใจจินกุก และเจ้ามอมแมมที่ได้ชีวิตใหม่เป็นเจ้าหญิงของมินซู เมื่อรวมทีมกันช่างเป็นความอบอุ่นมีชีวิตชีวาอย่างมาก ได้เคมีเป็นธรรมชาติกับ ยูยอนซอก และ ชาแทฮยอน ที่ถ่ายอดบทหนุ่มใสซื่อจิตใจดี อ่อนโยนเป็นมิตรได้สุด ๆ ให้อารมณ์ขำเอ็นดูทุกครั้งที่พวกเขาผลัดกัน Adopt ลูกหมาตัวใหม่กลับมาอย่างไวเกินคาด

 

แม้จะเป็นหนังฟอร์มเล็ก แต่ก็เสิร์ฟจัดเต็มความสนุกอมยิ้มฟิลกู้ดที่คนรักน้องหมาไม่ควรพลาด และยังสอดแทรกเรื่องจริงของชีวิตสุนัขที่กระตุกจิตสำนึกมนุษย์ ทั้งสุนัขที่ถูกเจ้าของทิ้งขว้าง จะเพราะเบื่อหน่ายแล้ว หรือมีเหตุผลอื่นใดที่ไม่สามารถเลี้ยงดูต่อได้ เช่นกรณีมินซู

 

Fakta-fakta Menarik My Heart Puppy, Film Terbaru dari Yoo Yeon Seok - LPPL  eRKS FM