ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Hidden Strike

Hidden Strike
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น , หนังผจญภัย , หนังตลก , หนังระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : Hidden Strike

ชื่อภาพยนตร์ : Hidden Strike
แนว/ประเภท : Comedy,  Action,  Adventure
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Scott Waugh
บทภาพยนตร์ : Arash Amel
นักแสดง : Jackie Chan,  John Cena,  Pilou Asbæk
วันที่ออกฉาย : 2023

 

 

Hidden Strike เป็นเรื่องราวของอดีตทหารระดับหัวกะทิ ทั้ง 2 นาย ต้องทำภารกิจติดตามคุ้มกันพลเรือนบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยห่ากระสุนและลูกระเบิด ที่ชื่อว่า "ไฮเวย์แห่งความตาย" ใกล้กับกรุงแบกแดด เพื่อนำทางไปสู่กรีนโซนที่ปลอดภัย และระหว่างเส้นทางนั้นพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับภัยถึงตัวที่ไม่ทันได้คาดคิดเอาไว้

 

At The Movies: Hidden Strike lands with a thud, Nimona is monstrously  enjoyable | The Straits Times

IMDB : tt6879446

คะแนน : 5.9

รับชม : 1648 ครั้ง

เล่น : 785 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องHidden Strike ลงทุนสร้างไปมากถึง 80 ล้านเหรียญ ก็คิดว่าตัวเลขที่สมน้ำสมเนื้อ เพราะหนังทั้งเรื่องเต็มไปด้วยการใส่เทคนิคพิเศษซีจีแทบจะตลอดทั้งเรื่อง แม้ว่าจะเป็นซีจีเกรดจีนสร้าง ที่จะยังดูเห็นชัด ๆ ว่าเป็นซีจีไปสักหน่อย แต่อย่างน้อย ๆ ก็ต้องชื่นชมว่างานออกแบบตรงนี้ของเขาก็ทำออกมาได้ดีใช้ได้ดี ขาดแค่การเก็บรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ นิดหน่อยเท่านั้น

นี้คือหนังที่เหมือนเป็นการจับมือกันสร้างระหว่างจีนกับอเมริกา ที่ไม่บ่อยครั้งนะที่จะได้เห็นอะไรแบบนี้ แต่ดูเหมือนว่าทางจีนน่าจะมีอิทธิพลการกำหนดทิศทางของเรื่องมากกว่า ทำให้โทนหนังดูจะออกมาเป็นสไตล์เดิม ๆ ของหนังบู๊จากจีน ที่เน้นเวอวังอลังเอาไว้ก่อน ขาดความสมจริงแบบไม่ต้องพิเคราะห์อะไรให้ปวดหัว และแน่นอนว่าไม่เน้นอะไรอื่น นอกจากโฟกัสที่ เฉินหลง กับ จอห์น ซีนา เท่านั้น

 

Hidden Strike': John Cena e Jackie Chan se juntam em intenso filme de ação;  Confira o trailer e o pôster! - CinePOP