ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Evaru

Evaru
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังดราม่า , หนังอาชญากรรม , หนังระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : Evaru

ชื่อภาพยนตร์ : Evaru
แนว/ประเภท : Crime, Drama, Mystery
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Venkat Ramji
บทภาพยนตร์ : Venkat Ramji,  Abburi Ravi
นักแสดง : Adivi Sesh,  Regina Cassandra,  Naveen Chandra
วันที่ออกฉาย : 2019

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงถูกฆ่าโดยเหยื่อที่อ้างว่าโดนเขาข่มขืน นักสืบรองวิกรัม วสุเทวได้รับหน้าที่สืบสวนสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นคดีง่าย ๆ ยิ่งเขาขุดลึกเท่าไหร่ วิกรัมก็ยิ่งพบว่าคดีนี้เต็มไปด้วยเรื่องคาดไม่ถึงอันแสนมืดมน

 

New to Tollywood? Try watching these 7 amazing millennial Telugu movies on  Amazon Prime- The New Indian Express

IMDB : tt10545484

คะแนน : 8.1

รับชม : 382 ครั้ง

เล่น : 175 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงถูกฆ่าโดยเหยื่อที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืน สารวัตรวิกรม วาสุเทพได้รับความไว้วางใจให้สืบสวนคดีที่ดูเหมือนเป็นคดีเปิดและปิด อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาเจาะลึกลงไป วิกรมพบว่าคดีนี้หมุนวนเป็นเรื่องราวดำมืดที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจที่คาดไม่ถึง

Regina Cassandra: Evaru's plot revolves around my character | Entertainment  News,The Indian Express

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สเปนเรื่อง The Invisible Guest ทำไมผู้สร้างถึงเก็บเรื่องนั้นไว้เป็นความลับ แต่ Evaru เป็นหนังระทึกขวัญที่ทำให้คุณติดงอมแงมจนจบ
Sameera (Regina Cassandra) ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ข่มขืนเธอ ทนายความของเธอ (วิเนย์ วาร์มา) ว่าจ้างนายตำรวจขี้ฉ้อ วิกรม (อาดิวี เซช) เพื่อช่วยคลี่คลายคดีและปกป้อง Sameera จากทนายฝ่ายโจทก์ที่มีทั้งแผนกอยู่ข้างเขา แต่คดีเก่าที่จัดการโดยวิกรมกลับเข้าสู่แผน ทำให้ดูเหมือนซับซ้อนกว่าที่เป็นจริง