ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Drishyam 2 | ภาพลวง 2

Drishyam 2 | ภาพลวง 2
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังดราม่า , หนังอาชญากรรม , หนังลึกลับซ่อนเงื่อน

เรื่องย่อ : Drishyam 2 | ภาพลวง 2

ชื่อภาพยนตร์ : Funny Games
แนว/ประเภท : Crime, Drama, Mystery
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Abhishek Pathak
บทภาพยนตร์ : Abhishek Pathak,  Jeethu Joseph,  Aamil Keeyan Khan
นักแสดง : Ajay Devgn,  Tabu,  Akshaye Khanna
วันที่ออกฉาย : 2022

 

 

พ่อบ้านผู้มีจิตใจดีงามจบ ป.4 แต่มีความฉลาดมาก รักการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ถึงกับนั่งดูหนังที่ทำงาน ไม่ยอมกลับบ้านไปหาลูกหาเมียเลย ยกเว้นวันไหนเปิดหนังเซ็กซี่วันนั้นแหละ จะต้องรีบกลับบ้านไปหาเมีย เพื่อ …. และวันหนึ่ง หนึ่งในคนของครอบครัวได้มีเหตุทำเรื่องผิดกฎหมายร้ายแรงโดยไม่ตั้งใจ พ่อบ้านผู้นี้จะหาทางออกช่วยครอบครัวได้อย่างไร

 

Drishyam 2 to be shot in Goa

IMDB : tt15501640

คะแนน : 8.6

รับชม : 232 ครั้ง

เล่น : 61 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องภาพยนตร์สามารถสร้างรายได้ ₹64.14 Crore ในอินเดียเมื่อสิ้นสุดวันที่ 3 และ ₹89.08 Crore ทั่วโลก คาดว่าจะเข้าสู่สโมสร 100 ล้านคำในวันที่ 4 และสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ในอินเดีย

 

Drishyam 2 brings cheer for Bollywood box office after Kantara's magic turn  in the Hindi belt - BusinessToday

ความสนุกของหนังคือความชาญฉลาดของแต่ละตัวละคร ที่หักเหลี่ยมเฉือนคมซ้อนแผนกันไปมาประหนึ่งดูหนังตำรวจฮ่องกงอย่าง Infernal Affair ที่ทำเอาลุ้นไปกับแผนกันแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้การสับขาหลอก หักมุมไปมา คนดูก็ได้แต่เดาใจตัวละครกันไปว่ามันทำได้ยังไงซึ่งผมว่าแผนออกแบบมาค่อนข้างดีเลยล่ะ ไม่กะโหลกกะลา แถมอีกฝั่งก็ดันฉลาดเป็นกรดที่จะคอยเดาแผนได้ตลอดด้วยก็ยิ่งลุ้นกันเข้าไปใหญ่เสมือนเป็น Rare Item ใน Netflix ที่รอให้คุณกดเข้าไปดูด้วยตัวเองเพื่อเสพความบันเทิงในสไตล์ที่ต่างจาก Hollywood ทั่วๆ ไป รับรองว่าคอหนังสายใช้ความคิด