ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Don | นักฆ่าหน้าหยก

Don | นักฆ่าหน้าหยก
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น , หนังอาชญากรรม , หนังระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : Don | นักฆ่าหน้าหยก

ชื่อภาพยนตร์ : Don | นักฆ่าหน้าหยก
แนว/ประเภท : Crime, Action, Thriller
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Farhan Akhtar
บทภาพยนตร์ : Farhan Akhtar,  Salim Khan,  Javed Akhtar
นักแสดง : Shah Rukh Khan,  Priyanka Chopra Jonas,  Arjun Rampal
วันที่ออกฉาย : 2006

 

 

ตำรวจจับตัวเจ้าพ่อแก๊งอาชญากรและหัวหน้าขบวนการค้ายาสุดโฉดไปขังไว้ แล้วส่งตัวปลอมหน้าเหมือนที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่แทรกซึมเข้าไปในแก๊ง

 

Don (Film, 2006) - MovieMeter.nl

IMDB : tt0461936

คะแนน : 7.1

รับชม : 179 ครั้ง

เล่น : 67 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้คือการให้ตัวร้ายเล่นเป็นตัวนำเรื่อง ซึ่งรีเมคมาจาก Don (1978) เป็นเรื่องของ ดอน (Shah Rukh Khan) นักฆ่าหัวแหลมที่ตำรวจต้องการตัวมากที่สุด เป็นตัวร้ายที่โหดเหี้ยมฆ่าคนอย่างเลือดเย็นไม่สนว่าจะเป็นใครหน้าทั้งนั้นและเป็นที่ต้องการตัวของ ซิลวา (Boman Irani) นายตำรวจที่พยายามจับดอนเพื่อล่วงรู้แผนการที่ซ่อนเอาไว้ แต่เกิดพลาดระหว่างการไล่ล่าทำให้ดอนบาดเจ็บสาหัส จึงต้องหาตัวแทนปลอมตัวเป็นดอนเพื่อสืบหาข้อมูลเสียแทน

Don (2006) | Cinema Chaat

Don เป็นหนังที่เล่าบทตัวร้ายเด่นด้วยบุคลิกนักฆ่าใจเย็นและทำได้ทุกอย่างโดยไม่สนใจ เป็นคาเรกเตอร์ตัวร้ายที่น่าจดจำและน่าเอาใจช่วยแม้จะไม่ใช่คนดีก็ตาม(แปลกไหมล่ะ) แต่นั้นแค่ช่วงต้นเรื่องก่อนจะให้ปลอมตัวเป็นดอนซึ่งเห็นถึงกระบวนการวางแผนและการเฉลยปมต่างๆจากตัวละครบางตัวที่แอบซ่อนเอาไว้ ฉะนั้นการผูกเรื่องราวทำได้ค่อนข้างดีและไม่น่าเบื่อกับเนื้อเรื่องเดิมๆ ถ้าชอบที่ Shah Rukh Khan เป็นตัวร้ายก็ไม่ควรจะพลาด