ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Mindcage

Mindcage
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังระทึกขวัญ , หนังมาใหม่

เรื่องย่อ : Mindcage

ชื่อภาพยนตร์ : Mindcage
แนว/ประเภท : Thriller
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Mauro Borrelli
บทภาพยนตร์ : Reggie Keyohara III
นักแสดง : John Malkovich,  Martin Lawrence,  Melissa Roxburgh
วันที่ออกฉาย : 2022

 

เจค ดอยล์ และ แมรี่ เคลลี นักสืบนักสืบ ขอความช่วยเหลือจากฆาตกรต่อเนื่องชื่อ ดิ อาร์ติสต์ เมื่อนักฆ่าเลียนแบบโจมตี ขณะที่แมรี่ค้นหาเบาะแสในจิตใจที่เฉียบแหลมแต่บิดเบี้ยวของ ศิลปิน เธอและเจคก็ถูกล่อให้เข้าสู่เกมแมวกับหนูที่ชั่วร้าย แข่งกับเวลาเพื่อนำหน้า ศิลปิน และแมวเลียนแบบของเขาหนึ่งก้าว

 

Mindcage (2022)

IMDB : tt14147224

คะแนน : 0

รับชม : 736 ครั้ง

เล่น : 307 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องมาร์ติน ลอว์เรนซ์ (Bad Boys, Wild Hogs) เป็นที่รู้จักจากบทบาทตลกขบขัน แต่ใน Mindcage เขารับบทเป็นนักสืบเจค ดอยล์ ซึ่งร่วมกับคู่หูของเขา แมรี่ เคลลี่ (เมลิสซา ร็อกซ์เบิร์ก, The Marine 4: Moving Target, Star Trek Beyond) การติดตามฆาตกรต่อเนื่องที่มีฝีมือที่เราเห็นในฉากเปิด ร่างของผู้หญิงกลายเป็นรูปปั้นในโบสถ์

การสังหารดูเหมือนว่าได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานของฆาตกรต่อเนื่องคนก่อน Arnaud Lefeure (John Malkovich, Rogue Hostage, White Elephant) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ The Artist เจคไล่เขาออกไปเมื่อหลายปีก่อน และเขาถูกกำหนดให้ประหารชีวิตในอีกสองสัปดาห์ หลังจากพบเหยื่อรายอื่น กลายร่างเป็นนางฟ้าและติดอยู่กับหัวรถจักร จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจาก Lefeure

 

Trailer released for 'Mindcage' movie filmed in Fayetteville – Fayetteville  Flyer