ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again

Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังผจญภัย , หนังแอนนิเมชั่น

เรื่องย่อ : Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again

ชื่อภาพยนตร์ : Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again
แนว/ประเภท : Comedy,  Adventure,  Animation
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Matt Danner,  Justin Lovell
บทภาพยนตร์ : Ray DeLaurentis,  William Schifrin,  Milan Trenc
นักแสดง : Joshua Bassett,  Jamie Demetriou,  Alice Isaaz
วันที่ออกฉาย : 2022

 

 

 

Nick Daley กำลังเดินตามรอยเท้าพ่อของเขาในฐานะยามกลางคืนที่ American Museum of Natural History ดังนั้นเขาจึงรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน แต่เมื่อคาห์มุนราห์หนีไปได้ ก็ขึ้นอยู่กับนิคที่จะต้องกอบกู้พิพิธภัณฑ์เอาไว้ให้ได้

 

Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again - Plugged In

IMDB : tt13623880

คะแนน : 0

รับชม : 661 ครั้ง

เล่น : 260 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องขึ้นหลายปีหลังจากเหตุการณ์ใน Secret of the Tomb และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติต้องดิ้นรนเพื่อหายามกลางคืนคนใหม่ นี่เป็นเพราะ Larry Daley (ให้เสียงโดย Zachary Levi) บริหารพิพิธภัณฑ์โตเกียวและการจัดแสดงต้องการให้ Nick ลูกชายของเขา (ให้เสียงโดย Joshua Bassett) รับหน้าที่เป็นยามกลางคืนในช่วงฤดูร้อน ตอนนี้ Nick โตเป็นรุ่นพี่ในโรงเรียนมัธยมแล้ว พยายามค้นหาความมั่นใจในตัวเองขณะที่เขารับงานใหม่นี้

Trailer: Kahmunrah Rises (Again!) in 'Night at the Museum' Animated Movie |  Animation Magazine

Zachary Levi และ Joshua Bassett ก้าวเข้าสู่บทบาทของ Larry และ Nick Daley อย่างสวยงาม แม้ว่ามันจะแปลกที่ได้ยินเสียงของ Larry ไม่ใช่ Ben Stiller นิค ดาลีย์ไม่มีบทบาทสำคัญเท่าในภาพยนตร์ต้นฉบับ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่พวกเขาตัดสินใจมอบความโดดเด่นให้กับเขาในครั้งนี้ เขาเป็นตัวละครที่มีความสัมพันธ์กันมากในฐานะนักเรียนมัธยมปลายที่พยายามค้นหาตัวเองและสถานที่ของเขาในโลกนี้ เขาต้องก้าวไปอีกขั้นเมื่อโตขึ้นเมื่อเขาเผลอปล่อย Kahmunrah จากชั้นใต้ดินของพิพิธภัณฑ์