ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Frozen Fever (Short Films)

Frozen Fever (Short Films)
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังผจญภัย , หนังแอนนิเมชั่น , หนังสั้น , หนังตลก

เรื่องย่อ : Frozen Fever (Short Films)

ชื่อภาพยนตร์ : Frozen Fever
แนว/ประเภท : Short,  Adventure,  Animation
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Chris Buck,  Jennifer Lee
บทภาพยนตร์ : Chris Buck,  Jennifer Lee,  Marc Smith
นักแสดง : Kristen Bell,  Idina Menzel,  Jonathan Groff
วันที่ออกฉาย : 2015

 

 

ในวันเกิดของแอนนา เอลซ่าและคริสตอฟตั้งใจว่าจะจัดงานฉลองที่ดีที่สุดให้กับเธอ แต่พลังน้ำแข็งของเอลซ่ากลับทำให้งานปาร์ตี้วันเกิดกลายเป็นงานสุดวุ่นวายแทน.M.

 

Short Film Sunday] Frozen Fever (2015) – GOAT Film Reviews

IMDB : tt4007502

คะแนน : 6.8

รับชม : 621 ครั้ง

เล่น : 358 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องการ์ตูนสั้นชุดนี้ได้ทั้งนักแสดงผู้ให้เสียงตัวละคร คริสเทน เบลล์, อิเดียนา เมนเซล, โจนาธาน กรอฟฟ์ และ จอช แกด กลับมาให้เสียงตัวละครที่คุณหลงรักกันทั้งหมด รวมถึงผู้กำกับคริส บัก กับ เจนนิเฟอร์ ลี และผู้แต่งเพลง “Let It Go” โรเบิร์ต โลเปซ และ คริสเทน แอนเดอร์สัน-โลเปซ ก็กลับมาแต่งเพลงใหม่ที่มีทำนองและเนื้อเรื่องติดหูอีกเช่นกัน “ทั้งแก๊งกลับมากันหมด เหมือนเราไม่ได้เคยจากไปไหนเลย ทุกวันย้ำเตือนให้นึกถึง Frozen ในช่วงชีวิตของเรา มันเหมือนเป็นการสานต่อของเรื่องราวที่ยังมีอีกหลายส่วนที่ยังไม่ได้เล่า มันเหมือนกลับมาบ้างอีกครั้งหลังจากจากไปสั้นๆ” แกดบอกในบทความ

เรื่องราวจะเป็นเหตุการณ์หลังตอนจบ Frozen ที่เอลซ่าได้เป็นราชินีปกครองเมือง และใช้พลังน้ำแข็งของเธอสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ รวมถึงการจัดงานวันเกิดให้อันนา ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นว่าเอลซ่าลดความเคร่งเครียดลง “เป็นอีกด้านของเอลซ่าที่ผมชมยังไม่เคยเห็นมาก่อน และเรายังไม่ได้เล่นในฉบับหนังยาว” ผู้กำกับบักบอก

แต่แล้วก็เกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้นจนผิดแผน เพราะเอลซ่าเกิดเป็นหวัดขึ้นมา “เอลซ่าไม่ได้เป็นหวัดเหมือนคนทั่วไป เธอพิเศษ เรื่องแปลกประหลาดจึงเกิดขึ้นให้วุ่นวายเล็กน้อย” ลีบอก

 

Frozen Fever (2015), dress, anna, movie, redhead, yellow, fantasy, boat,  green, HD wallpaper | Peakpx