ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Kuroko no Basket Movie 1: Winter Cup Soushuuhen - Kage to Hikari

Kuroko no Basket Movie 1: Winter Cup Soushuuhen - Kage to Hikari
Youtube Video

หมวดหมู่ :

เรื่องย่อ : Kuroko no Basket Movie 1: Winter Cup Soushuuhen - Kage to Hikari

ชื่อภาพยนตร์ : Kuroko no Basket Movie 1: Winter Cup Soushuuhen - Kage to Hikari
แนว/ประเภท : Animation
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Shunsuke Tada
บทภาพยนตร์ : Tadatoshi Fujimaki
นักแสดง : Kenshô Ono,  Yuki Ono,  Hiroshi Kamiya
วันที่ออกฉาย : 2016

 

 

ทีมบาสเก็ตบอลของโรงเรียนมัธยม Seirin กำลังมองหาผู้มีความสามารถใหม่เพื่อเข้าร่วมเมื่อพวกเขาเข้าสู่ปีที่สองของการดำเนินงาน ในขณะที่พวกเขาพยายามเพิ่มจำนวน ไทกะ คากามิและเท็ตสึยะ คุโรโกะรับน้องใหม่เพื่อชดเชยในแง่ของคุณภาพ คางามิเป็นอัจฉริยะด้านบาสเก็ตบอลที่มาจากอเมริกา ในขณะที่คุโรโกะมีร่างกายที่แย่กว่าปกติปกปิดความจริงที่ว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมบาสเก็ตบอล "Generation of Miracles" ที่มีชื่อเสียงของโรงเรียนมัธยมเทย์โค

หลังจากฝึกฝนเพื่อเป็นทีมที่เหนียวแน่นมากขึ้น เซริงต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้ครั้งสำคัญระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์ระหว่างไฮ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับโทโอ อะคาเดมี ซึ่งเป็นบ้านหลังใหม่ของไดกิ อาโอมิเนะ อดีตเพื่อนร่วมทีมของคุโรโกะ อาโอมิเนะเหนื่อยหน่ายกับการขาดการแข่งขันเพียงลำพังและเอาชนะคู่หู "แสงและเงา" ที่เพิ่งค้นพบของคางามิและคุโรโกะโดยอ้างว่าพวกเขาจะไม่มีทางเอาชนะเขาหรือ "แสง" ของเขาได้

เมื่อถ้วยฤดูหนาวเวียนมาถึง เซริงผู้ครองบัลลังก์ก็ออกเดินทางเพื่อล้างแค้นโทโอ แม้ว่าทีมจะฝึกฝนอย่างไม่ลดละ แต่อาจไม่เพียงพอที่จะเอาชนะคู่แข่งได้ เนื่องจากอาโอมิเนะเริ่มมองเห็นเล่ห์เหลี่ยมของคุโรโกะและคางามิอย่างระมัดระวัง

 

Kuroko no Basket Movie 1: Winter Cup - Kage to Hikari BD Subtitle Indonesia  - Bakadame

IMDB : tt6597832

คะแนน : 7.8

รับชม : 96 ครั้ง

เล่น : 51 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องภาพยนตร์ชุดแรกจากสามเรื่องของอนิเมะเรื่อง 'Kuroko no Basket'

 

COMPLETE Kuroko No Basket Watch Order (Easy to Follow)!