ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Here Comes the Boom

Here Comes the Boom
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น , หนังตลก , หนังเกี่ยวกับกีฬา

เรื่องย่อ : Here Comes the Boom

ชื่อภาพยนตร์ : Here Comes the Boom
แนว/ประเภท : Action, Comedy,  Sport
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Frank Coraci
บทภาพยนตร์ : Allan Loeb,  Kevin James,  Rock Reuben
นักแสดง : Salma Hayek,  Kevin James,  Henry Winkler
วันที่ออกฉาย : 2012

 

 

ครูสอนวิชาชีววิทยาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายในฐานะนักสู้ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในความพยายามที่จะหาเงินเพื่อรักษาโปรแกรมดนตรีของโรงเรียน

 

Kevin James in 'Here Comes the Boom' - The New York Times

IMDB : tt1648179

คะแนน : 6

รับชม : 112 ครั้ง

เล่น : 55 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปด้วยดีสำหรับครูชีววิทยาระดับมัธยมปลาย สก็อตต์ วอส (เควิน เจมส์) เขาทำงานในโรงเรียนมัธยมที่ล้มเหลว เบลลา (ซัลมา ฮาเยก) เพื่อนร่วมงานของเขาปฏิเสธไม่ให้เขาออกเดท และโปรแกรมดนตรีของมาร์ตี (เฮนรี วินเคลอร์) เพื่อนของเขากำลังจะถูกโรงเรียนปิดเนื่องจากถูกตัดงบประมาณ แต่สก็อตต์ผลักปัญหาสองข้อแรกของเขาออกไปเพื่อช่วยรักษาโปรแกรมดนตรีของโรงเรียน แต่ที่สำคัญที่สุดคืองานของมาร์ตี้

Here Comes the Boom Movie Review | AVForums

ระหว่างทาง สก็อตต์ มาร์ตี้ และแม้แต่เบลล่าพยายามหาทางช่วยบันทึกรายการเพลง แต่ไม่สามารถหาวิธีระดมทุนได้เพียงพอภายในสิ้นปีการศึกษา จนกระทั่งสก็อตต์ค้นพบว่าศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน การต่อสู้จะเป็นวิธีที่เร็วที่สุด (แต่เจ็บปวดที่สุด) ในการหาเงินให้เพียงพอในเวลา สก็อตต์สร้างมิตรภาพที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกับมาร์ตี้และเบลล่าผ่านการต่อสู้ที่อุตสาหะและเซสชันการฝึกซ้อมสุดฮาร์ดคอร์ และเรียนรู้ที่จะต่อสู้เพื่อสิ่งที่เขาเชื่อ (ไม่เล่นสำนวน)