ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Shrooms

Shrooms
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังสยองขวัญ , หนังลึกลับซ่อนเงื่อน

เรื่องย่อ : Shrooms

ชื่อภาพยนตร์ : Shrooms
แนว/ประเภท : Comedy,  Horror,  Mystery
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Paddy Breathnach
บทภาพยนตร์ : Pearse Elliott
นักแสดง : Lindsey Haun,  Jack Huston,  Max Kasch
วันที่ออกฉาย : 2007

 

 

เรื่องราวของหนังสยองขวัญ Shrooms มัน…ผุดจากนรก เริ่มขึ้นเมื่อนักเรียนชาวอเมริกันกลุ่มหนึ่งได้พากันเดินทางไปยังประเทศไอร์แลนด์ เพื่อตามหาวิเศษที่จะช่วยสร้างภาพหลอนและเติมความสนุกให้กับวันพักผ่อนของพวกเขาได้อย่างสุดเหวี่ยง แต่.. หลังจากที่เขาไปในป่าลึกที่ห่างไกลจากผู้คน พวกเขาก็เริ่มตระหนักว่าผืนป่าแห่งนี้ ไม่ได้มีพวกเขาอยู่กันเพียงลำพัง

 

Horror Movie Review: Shrooms (2007) - GAMES, BRRRAAAINS & A HEAD-BANGING  LIFE

IMDB : tt0492486

คะแนน : 6

รับชม : 178 ครั้ง

เล่น : 66 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง เรื่องราวของหนังสยองขวัญ Shrooms มัน…ผุดจากนรก เริ่มขึ้นเมื่อนักเรียนชาวอเมริกันกลุ่มหนึ่งได้พากันเดินทางไปยังประเทศไอร์แลนด์ เพื่อตามหาวิเศษที่จะช่วยสร้างภาพหลอนและเติมความสนุกให้กับวันพักผ่อนของพวกเขาได้อย่างสุดเหวี่ยง แต่.. หลังจากที่เขาไปในป่าลึกที่ห่างไกลจากผู้คน พวกเขาก็เริ่มตระหนักว่าผืนป่าแห่งนี้ ไม่ได้มีพวกเขาอยู่กันเพียงลำพัง

Horror Movie Review: Shrooms (2007) - GAMES, BRRRAAAINS & A HEAD-BANGING  LIFE

หนังสยองขวัญ Shrooms มัน…ผุดจากนรก เป็นหนังเกรด B ที่สมควรให้ “B+” ในช่วงแรกจนถึงตอนกลางของหนังเรื่องนี้ทำได้ดี มีเนื้อหาที่ชัดเจน เพราะตัวละครได้ทำการบอกเล่าให้กับคนดูเข้าใจจนหมด ภาพและบรรยากาศภายในหนังเองก็ทำออกมาได้ดี แสดงให้ถึงความน่าสยดสยองของป่าอันกว้างใหญ่ของประเทศไอร์แลนด์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม