ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Lions for Lambs

Lions for Lambs
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังดราม่า , หนังอาชญากรรม , หนังลึกลับซ่อนเงื่อน , หนังแอคชั่น , หนังผจญภัย

เรื่องย่อ : Lions for Lambs

ชื่อภาพยนตร์ : Lions for Lambs
แนว/ประเภท : Mystery, Crime, Drama
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Robert Redford
บทภาพยนตร์ : Matthew Michael Carnahan
นักแสดง : Robert Redford,  Tom Cruise,  Meryl Streep
วันที่ออกฉาย : 2007

 

 

เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในสถานการณ์ 3 รูปแบบที่ตึงเครียดและสะเทือนอารมณ์ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ซึ่งแต่ละเหตุการณ์ก็เดิมพันด้วยชีวิตของผู้คนที่เกี่ยวข้องกันทั้งนั้น

ที่สำนักงานแห่งสภาสูง แจสเปอร์ เออร์วิ่ง (ทอม ครู้ซ) วุฒิสมาชิกหนุ่มผู้ทะเยอทะยานหวังขึ้นเป็นประธานาธิบดีจะเผยยุทธศาสตร์การรบ รูปแบบใหม่ให้นักข่าวโทรทัศน์สาวใหญ่ที่กระหายข่าวพิเศษ (เมอริล สตรีพ) ได้ล่วงรู้

ขณะที่ทั้งคู่กำลังต่อรองด้วยปัญญาเฉียบคม, เสน่ห์ร้ายกาจ, และแย่งชิงความได้เปรียบกันอยู่นั้น ที่มหาวิทยาลัย West Coast University ด๊อกเตอร์มัลเล่ย์ (โรเบิร์ต เร็ดฟอร์ด) ศาสตราจารย์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเจ้าอุดมการณ์เปี่ยมล้นด้วยอุดมคติสุดโต่ง กำลังคุยกับนักศึกษา (แอนดรู การ์ฟิลด์ ) ซึ่งเพิกเฉยต่อสิทธิพิเศษที่ได้รับ และกำลังขาดไฟในการดำเนินชีวิต และเสี่ยงต่อการไม่ใช้ศักยภาพที่มีอยู่อย่างล้นเหลือให้เกิดประโยชน์

ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาเดียวกันที่อีกซีกโลกหนึ่ง ท่ามกลางไฟสงครามในอัฟกานิสถาน ศิษย์เก่าของด๊อกเตอร์มัลเล่ย์ 2 คน แอเรียน (เดเร็ต ลู้ค) กับเออร์เนสต์ (ไมเคิ้ล เพน่า) เก็บประเด็นร้อน ๆ ที่เคยถกเถียงกันเรื่องอาจารย์และนักการเมืองขึ้นหิ้ง แล้วพยายามเอาชีวิตรอดจากสมรภูมิโหดแห่งนี้กลับบ้านให้ได้ ...

 

Lions for Lambs (2007) - IMDb

IMDB : tt0891527

คะแนน : 6.2

รับชม : 166 ครั้ง

เล่น : 44 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องโดยพื้นฐานแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับสงครามในอัฟกานิสถานเมื่อเร็วๆ นี้ และส่งผลกระทบต่อทหารกองประจำการที่เกิดในแคลิฟอร์เนียสองคน (ดีเร็ก ลุคและไมเคิล พีญา) อาจารย์วิทยาลัยของพวกเขา (โรเบิร์ต เรดฟอร์ด) และนักเรียนที่ไม่พอใจ (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์); นักข่าวทีวีในวอชิงตัน (เมอรีล สตรีป) และวุฒิสมาชิกสหรัฐฯ (ทอม ครูซ) โดยทั่วไปเรื่องราวจะแบ่งออกเป็นสามส่วน

 

Lions for Lambs (2007) - Photo Gallery - IMDb