ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

The Lucky One

The Lucky One
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังดราม่า , หนังลึกลับซ่อนเงื่อน , หนังโรแมนติก

เรื่องย่อ : The Lucky One

ชื่อภาพยนตร์ : The Lucky One
แนว/ประเภท : Drama,  Mystery,  Romance
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Scott Hicks
บทภาพยนตร์ : Will Fetters,  Nicholas Sparks
นักแสดง : Zac Efron,  Taylor Schilling,  Blythe Danner
วันที่ออกฉาย : 2012

 

 

Logan Thibault จ่านาวิกโยธินสหรัฐฯ กลับมาจากการปฏิบัติหน้าที่ครั้งที่สามในอิรัก ด้วยสิ่งหนึ่งที่เขาให้เครดิตกับการทำให้เขามีชีวิตอยู่ นั่นคือรูปถ่ายที่เขาพบผู้หญิงที่เขาไม่รู้จักด้วยซ้ำ เมื่อรู้ว่าชื่อของเธอคือเบธและที่เธออาศัยอยู่ เขาปรากฏตัวที่ประตูบ้านเธอ และลงเอยด้วยการทำงานในคอกสุนัขในท้องถิ่นที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว แม้ว่าเธอจะไม่ไว้วางใจในตอนแรกและความสับสนในชีวิต แต่ความรักก็พัฒนาระหว่างพวกเขา ทำให้โลแกนหวังว่าเบธจะเป็นมากกว่าความโชคดีของเขา

 

The lucky one" (สัญญารักจากปาฏิหาริย์) หนังรักโรแมนติกของชายชาติทหาร

IMDB : tt1327194

คะแนน : 8

รับชม : 300 ครั้ง

เล่น : 107 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง 

โลแกน  นาวิกโยธิน ผู้เป็นชายชาติทหารที่รับใช้ชาติและได้เข้าร่วมกับสงครามอิรักในการฝากศัตรูและสรุปสงครามในครั้งนี้ โลแกนต้องเสียเพื่อนอยากมากมายให้กับสงคราม แต่แล้ววันหนึ่งภายในสงครามนั้นก็ได้ถูกโจมตีจากฝ่ายศัตรู ในขณะที่พวกเขากำลังนั่งกันอยู่ที่นั่น จึงทำให้หัวหน้าหน่วยทหารได้เสียชีวิตลง

ในขณะที่โลแกนได้เหลือบไปเห็นรูปภาพใบหนึ่ง ซึ่งเป็นรูปหญิงสาวหน้าตาดี เขาจึงเก็บมันมาด้วย จนกระทั่งออกมาจากสงครามเขาจึงพยายามถามหาเจ้าของรูปภาพไปนั้น แต่ก็ไม่มีใครเป็นเจ้าของภาพใบนั้นเลย เขาจึงเลือกที่จะเก็บมันไว้กับตัวตลอดเวลา ตั้งแต่ที่เขาเก็บรูปภาพนี้มาความโชคดีก็เกิดกับเขาตลอดภายในค่าย

Review: 'The Lucky One' is an unconvincing romance | CNN

โดยรูปภาพใบนี้มันทำให้เขารอดตายตั้งแต่ตอนที่เขาก็ลงไปเก็บมันจึงทำให้เขาพ้นจากรัศมีของระเบิด โลแกนเชื่อว่ารูปภาพใบนี้เป็นรูปภาพที่ทำให้เขาโชคดีเขาจะมีความสุขและมีกำลังใจที่จะใช้ชีวิตอยู่ต่อไปในค่าย โดยคิดว่าหากเขาออกไปเมื่อไหร่จะไปตามหาหญิงสาวคนนี้ เมื่อเขาปลดประจำการจึงได้กลับมาถึงบ้านเขาก็ได้ออกไปตามหาผู้หญิงในภาพ

ความยากอยู่ที่ตรงนี้นี่แหละค่ะเพราะเขาไม่รู้จักผู้หญิงคนนี้เลยมีเพียงแต่รูปใบเดียวเท่านั้นไม่มีข้อความใดๆฉันอยู่เขาจึงต้องปฏิบัติต่อสถานที่ที่อยู่ในภาพเพื่อที่จะหาที่อยู่ของเธอ มาเอาใจช่วยไปพร้อมๆกันว่าโลแกนจะตามหาผู้หญิงปริศนาในภาพได้พบหรือไม่ และถ้าหากว่าเขาพบกันจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ติดตามรับชมได้ในหนังเรื่องThe lucky one