ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

To Rome with Love

To Rome with Love
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังโรแมนติก , หนังเกี่ยวกับดนตรี , หนังดราม่า

เรื่องย่อ : To Rome with Love

ชื่อภาพยนตร์ : To Rome with Love
แนว/ประเภท : Comedy,  Music,  Romance
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Woody Allen
บทภาพยนตร์ : Woody Allen
นักแสดง : Penélope Cruz,  Woody Allen,  Jesse Eisenberg
วันที่ออกฉาย : 2012

 

 

TO ROME WITH LOVE ที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นในหนึ่งในเมืองที่มีเสน่ห์ที่สุดของโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเราไปพบกับสถาปนิกชื่อดังชาวอเมริกัน ผู้กำลังหวนกลับไปสู่การใช้ชีวิตแบบวัยหนุ่มอีกครั้ง, ลีโอโปลโด้ หนุ่มวัยกลางคนที่แสนธรรมดาจู่ๆ ก็พบว่าตัวเองกลายเป็นเซเล็บที่ โด่งดังที่สุดในกรุงโรม, คู่สามีภรรยาหนุ่มสาวที่ถูกดึงดูดไปพบความรักที่แสนโรแมนติกกับคนที่ไม่ใช่คู่ของตัวเองและผู้กำกับละครโอเปราชาวอเมริกัน ที่ใฝ่ฝันจะผลักดันสัปเหร่อที่ร้องเพลงได้ให้ขึ้นไปยืนบนเวที จอห์น (อเล็กซ์ บัลด์วิน) สถาปนิกชื่อดังกำลังใช้เวลาช่วงวันหยุดพักผ่อนในกรุงโรม ที่ซึ่งเขาเคยใช้ชีวิตอยู่ในวัยหนุ่ม ระหว่างที่เขาเดินอยู่ในย่านเดิมที่เขาเคยพักอาศัย เขาก็ได้พบกับแจ็ค (เจสซี ไอเซนเบิร์ก) ชายหนุ่มที่คล้ายกับตัวเขา ขณะที่เขามองแจ็คตกหลุมรักโมนิก้า (เอลเลน เพจ) เพื่อนสาวคนสวยที่ชื่นชอบการหว่านเสน่ห์ของแซลลี่ (เกรต้า เกอร์วิก) แฟนสาวของเขา จอห์นก็นึกถึงหนึ่งในช่วงเวลาที่เขาเจ็บปวดหัวใจเรื่องความรักที่สุดในชีวิตของเขาเอง ในเวลาเดียวกัน เจอร์รี่ (วู้ดดี้ อัลเลน) ผู้กำกับละครโอเปราที่เกษียณการทำงานแล้ว ได้บินไปกรุงโรมกับฟิลลิส (จูดี้ เดวิส) ภรรยาของเขา เพื่อพบกับมิเกลันเจโล (ฟลาวิโอ พาเรนติ) คู่หมั้นชาวอิตาลีของเฮย์เลย์ (อลิสัน พิลล์) ลูกสาวของทั้งคู่ เจอร์รี่แปลกใจเมื่อได้ยินเสียงร้องเพลงของจิอันคาร์โล (ฟาบิโอ อาร์มิลิอาโต้ นักร้องเทเนอร์ชื่อดัง) พ่อผู้ทำงานเป็นสัปเหร่อของมิเกลันเจโล ที่ไพเราะคู่ควรกับเวทีลา สกาล่า ระหว่างที่เขาอาบน้ำ ด้วยความเชื่อว่าพรสวรรค์ที่โดดเด่นเช่นนี้ไม่ควรจะถูกเก็บงำไว้ เจอร์รี่ก็ฉวยโอกาสที่จะสนับสนุนจิอันคาร์โลและปลุกไฟการทำงานของตัวเองให้ลุกโชนขึ้นมาใหม่

 

To Rome With Love (2012) - Filmaffinity

IMDB : tt1859650

คะแนน : 7

รับชม : 70 ครั้ง

เล่น : 12 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง 

 

เรื่องในหนังมาเกิดที่กรงโรม ประเทศอิตาลี่ครับ ตัวละครก็อีนุงตุงนังตามประสาหนังตลกของลุงเขา เริ่มจากคู่รักต่างเชื้อชาติ มิเกลันเจโลและเฮย์เลย์ (Flavio Parenti และ Alison Pill) ที่มาเจอกันในโรมและคิดจะแต่งงานกันเฮย์เลย์จึงต้องให้พ่อแม่ของเธอเดินทางมายังโรมเพื่อให้พ่อแม่ว่าที่บ่าวสาวได้รู้จักกัน (ลุง Woody แสดงเองครับ เล่นเป็นพ่อคู่กับ Judy Davis) แต่ปรากฏว่าพ่อของเฮย์เลย์ก็เพี้ยนได้ใจ จนก่อเรื่องขึ้นมา หลังจากเขาได้ยินพ่อของมิเกลันเจโลร้องเพลงตอนอาบน้ำ แล้วรู้สึกว่ามันเพราะมากจนอยากพาไปเล่นละครเวที!

Lo nuevo de Woody Allen finalmente se llamará 'To Rome With Love' | Cultture

ต่อมาก็คู่ข้าวใหม่ปลามัน แอนโทนิโอ้ (Alessandro Tiberi) และมิลลี่ (Alessandra Mastronardi) ที่มาฮันนีมูนในโรม แต่เพียงเพราะมิลลี่อยากหาร้านเสริมสวยเลยทำให้เธอหลงไปไกลจากโรงแรมมาก แล้วเธอก็ได้ผจญภัยในกรุงโรม ในขณะที่แอนโทนิโอ้ก็พอกันครับ ระหว่างรอมิลลี่ก็ดันมีโสเภณีนางหนึ่ง (Penélope Cruz) เดินมาในห้องและหมายจะบริการเขาท่าเดียว

ไหนจะเรื่องของแจ็ค (Jesse Eisenberg) หนุ่มนักออกแบบที่แอบตกหลุมรักโมนิก้า (Ellen Page) เพื่อนของแฟนเขา ที่แสนน่ารักและร้อนแรง

และอีกคนที่ลืมไม่ได้คือ เลียวโพลโด (Roberto Benigni) คนทำงานหาเช้ากินค่ำธรรมดาที่จู่ๆ ก็มีชื่อเสียงแบบไม่ทราบสาเหตุในชั่วข้ามคืน จนในที่สุดพี่แกก็โดนชีวิต “เซเลบ” กลืนกินไป