ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Clockstoppers

Clockstoppers
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังผจญภัย , หนังตลก , หนังวิทยาศาสตร์ Sci-fi , หนังระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : Clockstoppers

ชื่อภาพยนตร์ : Clockstoppers
แนว/ประเภท : Action,  Adventure,  Comedy
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Jonathan Frakes
บทภาพยนตร์ : Rob Hedden,  Andy Hedden,  J. David Stem
นักแสดง : Jesse Bradford,  French Stewart,  Paula Garcés
วันที่ออกฉาย : 2002

 

 

จนถึงตอนนี้ ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแซค กิ๊บส์คือการหาวิธีซื้อรถ แต่เมื่อเขาค้นพบนาฬิกาข้อมือแปลก ๆ ท่ามกลางสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ของพ่อและสวมมันไว้ - บางสิ่งที่แปลกประหลาดก็เกิดขึ้น โลกรอบตัวเขาดูเหมือนจะหยุดลง ทุกอย่างและทุกคนหยุดนิ่งทันเวลา แซคเรียนรู้วิธีควบคุมอุปกรณ์อย่างรวดเร็ว เขากับเพื่อนใหม่แสนฉลาดและแสนสวยของเขา ฟรานเชสก้า เริ่มสนุกกันอย่างเต็มที่

 

Clockstoppers (2002) directed by Jonathan Frakes • Reviews, film + cast •  Letterboxd

IMDB : tt0157472

คะแนน : 8

รับชม : 68 ครั้ง

เล่น : 24 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง 

 

แซ็ค กิบบ์ส (Jesse Bradford) เด็กหนุ่มหัวรั้นที่ได้พบกับนาฬิกาไฮเปอร์ไทม์ สิ่งประดิษฐ์ของดร.เอิร์ล ดอฟเลอร์ (French Stewart) เข้าโดยบังเอิญ เขาก็ใช้มันทำเรื่องสนุกๆ ในแบบของเขาเองสารพัดล่ะครับ ซึ่งจุดหมายสำคัญคือใช้มันในการเอาชนะใจสาวนักเรียนแลกเปลี่ยนจากเวเนซูเอล่าที่แสนจะน่ารัก ที่ชื่อว่าฟรานเชสก้า (Paula Garcés) อีกต่างหาก

แต่ความสนุกก็เกิดได้ไม่นานครับ เรื่องวุ่นวายร้ายแรงก็ตามมาทันที เพราะเหล่าวายร้ายก็ต้องการนาฬิกาเรือนนี้เหมือนกัน เอาไปทำเรื่องชั่วๆ ตามประสาน่ะแหละ มันก็นำโดย เฮนรี่ เกทส์ (Michael Biehn) ซึ่งพอมันรู้ว่าแซ็คส์มีนาฬิกาเท่านั้นแหละ ก็เริ่มดำเนินการตามล่ารวมไปถึงจับตัวพ่อของแซ็คส์ (Robin Thomas) ไปอีกด้วย

เอาล่ะสิครับ งานนี้แซ็คส์กับฟรานเชสก้าจึงต้องแข่งกับเวลาในการช่วยเหลือพ่อของเขา และต้องหยุดยั้งแผนร้ายของพวกมันให้จงได้

 

Clockstoppers Blu-ray

จริงๆ น่าสนนะ หนังหยุดเวลาแบบเนี้ย แล้วคนทำหน้าที่กำกับก็คือ Jonathan Frakes อ้า ถ้าท่านเป็นคอหนังไซไฟแนวอวกาศล่ะก็ต้องรู้จักแน่นอนครับ เขาคือผู้รับบทผู้การวิล ไรเกอร์จากหนังชุด Star Trek ฉบับ The Next Generation และพี่ท่านก็เคยสำแดงฝีมือกำกับ Star Trek ภาคหนังใหญ่ ในตอน First Contact แล้วก็ Insurrection มาแล้ว และก็ทำออกมาได้สนุกประทับใจพอตัวซะด้วย ก็ไม่แน่แปลกใจล่ะครับที่พี่ท่านได้เก้าอี้กำกับหนังเรื่องนี้ไปครอง ก็ถือเป็นงานประเดิมเรื่องแรกที่ไม่ได้เกี่ยวกับหนังชุด Star Trek น่ะนะครับ