ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Did You Hear About the Morgans?

Did You Hear About the Morgans?
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังดราม่า , หนังโรแมนติก

เรื่องย่อ : Did You Hear About the Morgans?

ชื่อภาพยนตร์ : Did You Hear About the Morgans?
แนว/ประเภท : Comedy,  Drama,  Romance
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Kazuaki Kiriya
บทภาพยนตร์ : Kazuaki Kiriya,  Tetsurô Takita
นักแสดง : Hugh Grant,  Sarah Jessica Parker,  Sam Elliott
วันที่ออกฉาย : 2009

 

 

เมอริล (ซาราห์ เจสสิก้า ปาร์คเกอร์) และ พอล มอร์แกน (ฮิวจ์ แกรนท์) หนุ่มสาวที่ดูเผิน ๆ นั้นสุดแสนจะเพอร์เฟ็คไปซะทุกอย่าง แต่แล้วเรื่องวุ่น ๆ เกิดขึ้น เมื่อคู่รักสุดไฮโซอย่าง มอร์แกน ประสบปัญหาชีวิตคู่ แต่ปัญหาของชีวิตแต่งงาน คงเทียบไม่ได้กับสิ่งที่เขาและเธอกำลังจะต้องเผชิญ เมื่อทั้งคู่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าคนตาย การย้ายถิ่นฐานจากเมืองใหญ่สุดหรูอย่างแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก ไปสู่เมืองบ้านนาเล็ก ๆ ที่มีแต่ต้นไม้และโขดหิน จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเอาซะเลย พอล และ เมอริล จะรับมืออย่างไร กับชีวิตสุดโลโซ ที่ไม่มีแม้แต่สัญญาณมือถือ! บทสรุปของคู่รักไฮโซจะลงเอยอย่างไรในชีวิตบ้านนา

 

Review: Did You Hear About The Morgans? - Slant Magazine

IMDB : tt1314228

คะแนน : 4.9

รับชม : 2 ครั้ง

เล่น : 0 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง 

 

ว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักระหว่าง "พอล" และ "เมอริล" กับความสัมพันธ์ที่มีปัญหาจนต้องแยกกันอยู่ ซึ่งพอลก็พยายามจะง้อและคืนดีกับเมอริลให้ได้ แต่ก็เกิดเหตุการณ์สุดพลิกผัน ที่ทำให้พวกเขาทั้งคู่ต้องหลบหนีไปกลบดานอยู่ที่เรย์ ไวโอมิ่ง แถบบ้านนอกของอเมริกา ระหว่างนั้นก็ต้องพยายามใช้ชีวิตประคับประคองความสัมพันธ์นี้กับเรื่องวุ่นๆที่ตามมาอีกมากมาย

Hugh Grant and Sarah Jessica Parker as Urbanites in Wyoming - The New York  Times

สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังรอมคอม คลาสิค และสนุกสนาน เรื่องนี้ก็ตอบโจทย์ Did You Hear About the Morgans? (มอร์แกนไฮโซ..โกบ้านนา) จะพาทุกคนไปเรียนรู้ ซ่อมแซมความสัมพันธ์  พร้อมกับเขินม้วนไปด้วยกันกับเจ้าหมีกริซลีที่เรย์ ไวโอมิ่ง