ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Tropic Thunder

Tropic Thunder
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น , หนังตลก , หนังสงคราม , หนังผจญภัย

เรื่องย่อ : Tropic Thunder

ชื่อภาพยนตร์ : Tropic Thunder
แนว/ประเภท : Action,  Comedy,  War
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Ben Stiller
บทภาพยนตร์ : Ben Stiller,  Justin Theroux,  Etan Cohen
นักแสดง : Jack Black,  Ben Stiller,  Robert Downey Jr.
วันที่ออกฉาย : 2008

 

 

 

พล็อตก็คือ มีดาราใหญ่กลุ่มหนึ่ง ได้แก่ ทักก์ สปีดแมน (Ben Stiller) ดาราขาบู๊, เจฟฟ์ พอร์ตนอย (Jack Black) ดาราที่วนเวียนเล่นแต่หนังขำไม่เจอสาระ และ เคิร์ก ลาซารัส (Robert Downey Jr.) ดาราคุณภาพที่ลงทุนเข้าถึงบทคนดำโดยการเปลี่ยนสีผิวตัวเอง ทั้งหมดมาร่วมงานในหนังสงครามฟอร์มยักษ์ แต่ถ่ายไปถ่ายมาปัญหาเยอะ จนผู้กำกับ (Steve Coogan) ทนไม่ไหว เลยจับพวกพี่แกไปปล่อยกลางป่าเพื่อถ่ายทำแบบสมจริงกันไปเลย

แต่ก็เป็นเรื่องจนได้ เพราะป่าที่ไปถ่ายทำนั่นดันมีพวกผู้ร้ายตัวจริงอยู่เป็นกองทัพ งานนี้เลยไม่ใช่ถ่ายหนังแล้วครับ มีแต่ตายจริงเจ็บจริง อีแบบนี้ยุทธการสวมวิญญาณทหารตัวจริงจึงเริ่มต้น

 

Tropic Thunder (Blu-ray)

 

 

 

IMDB : tt0942385

คะแนน : 7

รับชม : 234 ครั้ง

เล่น : 124 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง 

 

Tropic Thunder ทักก์ สปีดแมน ( เบน สติลเลอร์ ) เป็นนักแสดงบู๊รักสบายที่กำลังอยู่ในช่วงขาลง Scorcher ซีรีส์อีพิคหายนะของเขาก็เริ่มหมดความนิยม และหลังจากที่แผนการพยายามให้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ล้มคว่ำไม่เป็นท่า สปีดแมนก็หวังว่า Tropic Thunder จะช่วยทำให้เขากลับมาอีกครั้งหนึ่ง เจฟฟ์ พอร์ตนอย (แจ็ค แบล็ค) เป็นดาราของแฟรนไชส์คอมมิดี้ไร้สมองยอดนิยม The Fatties และตอนนี้ เขาก็กำลังอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และแสดงให้โลกได้รู้ว่า ตัวเขามีอะไรดีมากไปกว่าการเรียกเสียงหัวเราะจากการปล่อยตด เคิร์ค ลาซารัส ( โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ) นักแสดงชาวออสเตรเลีย สุดยอดแห่งนักแสดง เมธอด เคยคว้าออสการ์มาแล้วห้าครั้งและเขาก็คอยมองหาความท้าทายใหม่ๆ และหนทางใหม่ๆ ที่จะแปลงโฉมตัวเองเพื่อศิลปะของเขาเสมอ อัลปา ชิโน ( แบรนดอน ที. แจ็คสัน) ดูเหมือนจะมีพร้อมทุกสิ่งสรรพ แต่ศิลปินฮิปฮ็อปเจ้าของยอดขายมัลติแพลตินัมผู้ผันตัวมาเป็นนักแสดงคนนี้ก็กระตือรือร้นที่จะได้รับการยกย่องในฐานะนักแสดงซีเรียส และเควิน แซนดัสกี้ ( เจย์ บารูเชล ) นักแสดงหน้าใหม่ เอ่อ เขาก็แค่มีความสุขที่มีงานทำเท่านั้นแหละ ใน Tropic Thunder พรีมาดอนนาเวอร์จัดกลุ่มนี้จะมารวมตัวกันเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์อีพิคสงคราม แต่แล้วพวกเขากลับจับพลัดจับผลูหลงเข้าไปอยู่ในสงครามจริงๆ เสียได้

 

Tropic Thunder (2008) | MUBI