ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Body of Lies

Body of Lies
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น , หนังดราม่า , หนังระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : Body of Lies

ชื่อภาพยนตร์ : Body of Lies
แนว/ประเภท : Action,  Drama,  Thriller
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Ridley Scott
บทภาพยนตร์ : William Monahan,  David Ignatius
นักแสดง : Leonardo DiCaprio,  Russell Crowe,  Mark Strong
วันที่ออกฉาย : 2008

 

 

โรเจอร์ เฟอร์ริส (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) เป็นยอดฝีมือที่หน่วยข่าวกรองสหรัฐฯ มีอยู่ในมือบนแนวรบ ในพื้นที่ซึ่งชีวิตมนุษย์ไม่มีค่ามากไปกว่าข้อมูลที่จะได้มาถึงมือ ในปฏิบัติการที่นำพาเขาไปทั่วโลก ลมหายใจเฮือกต่อไปของเฟอร์ริสขึ้นอยู่กับเสียงปลายสายของโทรศัพท์ที่ป้องกันการดักฟัง ซีไอเอมือเก่า เอ็ด ฮอฟฟ์แมน (รัสเซล โครว์) กับการวางแผนยุทธศาสตร์ผ่านคอมพิวเตอร์แล็พท็อปจากห้องนั่งเล่นในบ้านชนบท ฮอฟฟ์แมนกำลังแกะรอยผู้นำขบวนการก่อการร้ายหน้าใหม่ที่สั่งการระเบิดทั่วโลกพร้อมกัน เพื่อลวงเครือข่ายหน่วยข่าวกรองที่ซับซ้อนที่สุดในโลก การล่อให้เขาปรากฏตัวออกมานั้น เฟอร์ริสต้องแทรกซึมเข้าสู่โลกมืดหม่นของเขา แต่ยิ่งเข้าใกล้เป้าหมายเท่าไหร่ ก็ยิ่งค้นพบว่าความเชื่อใจเป็นได้ทั้งอันตรายและสิ่งเดียวที่จะทำให้เขายังมีลมหายใจ

 

WarnerBros.com | Body of Lies | Movies

IMDB : tt0758774

คะแนน : 9

รับชม : 130 ครั้ง

เล่น : 53 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง 

 

ตัวเอกคือ โรเจอร์ เฟอร์ริส (Leonardo DiCaprio) CIA ที่ขึ้นตรงกับ เอ็ด ฮอฟฟ์แมน (Russell Crowe) เจ้านายที่เห็นแก่ผลประโยชน์การเมืองก่อนอื่นใด ภารกิจของเขาก็คือการออกตามล่าอัล ซาลีม (Alon Abutbul) หัวหน้าผู้ก่อการร้ายที่เชื่อว่ากำลังกบดานอยู่ในจอร์แดน

ท่ามกลางการปฏิบัติการนั้น เฟอร์ริสเองก็รำคาญการตัดสินใจที่มองแต่ประเด็นการเมืองของฮอฟฟ์แมนเต็มที เลยเดินแผนด้วยตนเอง โดยการร่วมมือกับฮานี ซาลาม (Mark Strong) หัวหน้าหน่วยสืบราชการลับของจอร์แดนที่ไม่ไว้ใจคนมะกันเท่าไร

แล้วเฟอร์ริสจะปฏิบัติการได้สำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามครับ

 

Body of Lies movie review & film summary (2008) | Roger Ebert