ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Larry Crowne (2011) รักกันไว้ หัวใจบานฉ่ำ เต็มเรื่อง

ดูหนัง Larry Crowne (2011) รักกันไว้ หัวใจบานฉ่ำ เต็มเรื่อง
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังดราม่า

เรื่องย่อ : ดูหนัง Larry Crowne (2011) รักกันไว้ หัวใจบานฉ่ำ เต็มเรื่อง

ดูหนัง Larry Crowne (2011) รักกันไว้ หัวใจบานฉ่ำ เต็มเรื่อง

 

 

เรื่องย่อ : Larry Crowne (2011) รักกันไว้ หัวใจบานฉ่ำ

ภาพยนตร์ที่จะมอบแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้กับทุกคน เมื่อชายวัยกลางคนพยายามที่จะเริ่มต้นชีวิตอีกครั้ง...ในรั้วมหาวิทยาลัย
แลร์รี่ คราวด์ (ทอม แฮงค์ส) ชาย วัยกลางคนที่สุภาพและเป็นมิตรกับทุกคน หลังปลดประจำการจากนาวิกโยธิน เขาทำงานเป็นหัวหน้าทีมขายในบริษัทยักษ์ใหญ่ แต่แล้วเขาก็กลับถูกไล่ออกแบบฟ้าผ่า แลร์รี่ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะทำยังไงกับชีวิตดี เขาตัดสินใจกลับไปเรียนในวิทยาลัยชุมชนอีกครั้ง และกลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนหลากหลาย ที่ต่างกำลังมองหาโอกาสที่ดีกว่าชีวิตในปัจจุบัน
แลร์รี่ที่มักเดินทางไปไหนมาไหนด้วยสกู๊ตเตอร์ในรั้วมหาวิทยาลัย ตัดสินใจเลือกเรียนวิชาการพูดในที่สาธารณะ นั่นเพราะตัวเองแอบหลงรักอาจารย์ที่ชื่อ เมอร์เซเดส (จูเลีย โรเบิร์ตส์) ที่ ดูจะหมดไฟกับการสอนและชีวิตแต่งงานของตัวเองอยู่พอดี... นี่คือเรื่องราวของผู้ชายที่คิดว่าชีวิตของตัวเองคงถึงทางตัน แต่กลับได้เรียนรู้อย่างไม่คาดฝันว่า เมื่อบางสิ่งที่มีค่าวิ่งผ่านหน้าไป คุณก็อาจค้นพบเหตุผลของการใช้ชีวิตอีกครั้ง

IMDB : tt1583420

คะแนน : 6.1

รับชม : 227 ครั้ง

เล่น : 29 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องLarry Crowne (2011) รักกันไว้ หัวใจบานฉ่ำ

เป็นหนังนอกสายตา อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่คิดว่าจะดูแต่เมื่อ โชคชะตาเล่นตลก การเดินเข้าโรงผิดทำให้ได้ดูหนังเรื่องนี้ แบบบังเอิญ ต้องยอมรับว่าแม้หน้าหนังจะไม่ค่อยน่าสนใจ แต่เนื้อหนังอิ่มอร่อยพอดีคำเลยครับ

ภาพแรกของโพสเตอร์ของ Larry Crowne รักกันไว้หัวใจบานฉ่ำ หนังเรื่องนี้มองผ่านตาเหมือนหนังอินดี้ เพราะแทบจะไม่ทราบเลยว่านักแสดงเรื่องนี้เป็นถึงนักแสดงระดับออสก้าในใจใครหลายๆคนเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าเป็นดาราที่ผมชื่นชอบทั้งคู่ทั้ง ทอม แฮงค์ และ จูเลีย โรเบิร์ต

หนังเล่าเรื่องของชายคนหนึ่งที่กำลังถึงจุดที่ตกต่ำของชีวิต ในช่วงเศรษฐกิจถดถอย แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะรับมือกับสถานการณ์นี้ เมื่อคุณก้าวข้ามวัยกลางคนมาแล้ว ในวัยที่เต็มไปด้วยภาระมากมายในชีวิต ถึงจุดที่ไม่มีคำว่าจะต้องเริ่มต้นใหม่ แต่นั่นคือสิ่งที่หนังกำลังจะบอกครับ หนังนำเสนอในมุมของ แลร์รี่ คราวด์ (ทอม แฮงค์ส) เป็นตัวแทนของคนที่ไม่ย่อท้อต่อชะตาที่เกิดขึ้น การด้อยโอกาส ในเรื่องการศึกษา ชีวิตคู่ที่ล้มเหลว มิตรภาพที่ไม่จริงใจ และหน้าที่การงาน แต่นั่นไม่ทำให้ชายคนนี้ยอมแพ้ ที่จะเริ่มต้นใหม่ การกลับไปเรียนมหาลัยในวัยกลางคน ทำให้เค้าได้รับสิ่งดีๆ มากมายเกินกว่าที่คิดไว้ เช่นเดียวกันกับ เมอร์เซเดส (จูเลีย โรเบิร์ตส์) อาจารย์มหาลัยที่กำลังเบื่อหน่ายกับหน้าที่ และชีวิตรักก็ได้เริ่มต้นสิ่งๆดีดีอีกคร้ัง

แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ได้ยอดเยี่ยมถึงขึ้นที่เรียกว่าจะคว้ารางวัลได้ แต่ถือเป็นหนังที่คุ้มค่าที่จะดูมากครับเพราะจะหาโอกาสยากมากที่จะได้เห็นสองดาราระดับนี้มาเล่นร่วมกัน และเป็นหนังอีกเรื่องที่ ทอม แฮงค์ เล่นเองเขียน ร่วมเขียนบทและกำกับด้วยตัวเองครับ

จงอย่ายอมแพ้ที่จะเริ่มต้นใหม่