ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Body Cam กล้องซ่อนคดีหลอน (2020) [พากย์ไทย บรรยายไทย]

Body Cam กล้องซ่อนคดีหลอน (2020) [พากย์ไทย บรรยายไทย]
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น , หนังอาชญากรรม , หนังผจญภัย

เรื่องย่อ : Body Cam กล้องซ่อนคดีหลอน (2020) [พากย์ไทย บรรยายไทย]

ชื่อภาพยนตร์ : Body Cam กล้องซ่อนคดีหลอน
แนว/ประเภท : Action,  Adventure,  Crime
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Malik Vitthal
บทภาพยนตร์ : Nicholas McCarthy,  Richmond Riedel
นักแสดง : Richmond Riedel,  Nat Wolff,  David Zayas
วันที่ออกฉาย : 27 March 2020

 

 

ตำรวจสาวพยายามสืบเบาะแสคดีหลังจากเพื่อนร่วมงานเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยอง จนค้นพบพลังหลอนเหนือธรรมชาติที่ออกล่าตำรวจในหน่วยของเธอ ทำให้นายตำรวจที่ออกตรวจพื้นที่รอบดึกในย่านชานเมืองเสียชีวิตอย่างปริศนา คล้ายกับมันไม่ใช่การกระทำของมนุษย์ ตำรวจหลายนายพยายามเข้ามาคลี่คลายคดี แต่ทุกคนที่เข้ามาใกล้กับคดีนี้ล้วนถูกไล่ล่าและโดนสังหารโหดจากบางสิ่งบางอย่างที่เราไม่รู้ว่ามันคือตัวอะไรอย่างโหดเหี้ยม.M.

 

Body Cam' Review: Cop-Killer Thriller Tackles Racial Themes - Variety

 

IMDB : tt8179024

คะแนน : 5.3

รับชม : 66 ครั้ง

เล่น : 0 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่องเป็นหนังสยองขวัญจากประเทศสหรัฐอเมริกาของ Director: Malik Vitthal กับทีมสร้าง Writers ที่โคตรอ่อนปวกเปียกอย่าง : Nicholas McCarthy และ Richmond Riedel

 

Body Cam – fernsehserien.de

 

ช่วงแรก-ช่วงกลางเรื่อง หนังถ่ายทำออกมาได้ดีมากๆเลยล่ะ มีการสลับภาพระหว่างมุมกล้องแบบปกติกับมุมกล้องแบบ REC (ในมุมมองของกล้อง VDO ติดตัวตำรวจ)ให้คนดูรู้สึกว่าเหตุการณ์มันคือของจริงนะ นอกจากนั้นยังมีมุมกล้องจากโทรศัพท์มือถือของประชาชนในพื้นที่ มุมกล้องวงจรปิดภายในร้านค้า ตัดใส่เพิ่มความสมจริงให้หนังเข้าไปอีกอักโข

ฉากการฆาตกรรมเหยื่อของสิ่งลี้ลับ(ที่เราไม่รู้ว่ามันคืออะไร) ทำออกมาได้หลอนสะพรึงขนหัวดีพิลึก ทุกอย่างดีหมด จน….นั่นแหล่ะ ฉากเฉลย ว่าเจ้าสิ่งลี้ลับปริศนานี้คืออะไรเปิดเผยตัวตนออกมา