ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

The Hidden Fox ขุมทรัพย์แห่งเฟยหู (2022) [บรรยายไทย]

The Hidden Fox ขุมทรัพย์แห่งเฟยหู (2022) [บรรยายไทย]
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น , หนังผจญภัย , หนังวิทยาศาสตร์ Sci-fi

เรื่องย่อ : The Hidden Fox ขุมทรัพย์แห่งเฟยหู (2022) [บรรยายไทย]

ชื่อภาพยนตร์ : The Hidden Fox ขุมทรัพย์แห่งเฟยหู
แนว/ประเภท : Action,  Adventure
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Lei Qiao
บทภาพยนตร์ : Lei Qiao,  Louis Cha
นักแสดง : Yusi Chen,  Zihan Chen,  Mark Cheng
วันที่ออกฉาย : 15 July 2022

 

 

เหตุการณ์ย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว กลุ่มคนโฉดได้วางแผนตามล่าหาสมบัติ โดยหวังจะครอบครองลายแทงสมบัติที่หูอิ้วเป็นคนดูแล พวกเขาจัดฉากว่าหูอิ้วใช้ดาบสังหารภรรยาของเหมียวเหรินเฟิง และขอท้าประลองชิงความเป็นเจ้ายุทธจักร จนทั้งสองเสียชีวิตจากอาบที่กลุ่มคนโฉดแอบใส่ยาพิษไว้ ไม่เพียงเท่านั้นครอบครัวของทั้งสองยังถูกสังหารจนหมดสิ้น แต่ยังมีเด็กชายและเด็กหญิงสองคนที่หนีรอดไปได้  10 ปีผ่านไป ลายแทงหีบสมบัติก็ได้ปรากฏให้เห็นอีกครั้ง พร้อมกับเหตุการณ์ลึกลับที่ทำให้คนโฉดเริ่มตายไปทีละคน ๆ

 

The Hidden Fox | ChineseDrama.info

IMDB : tt21307568

คะแนน : 0

รับชม : 291 ครั้ง

เล่น : 116 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง 

 

เรื่องย่อ ขุมทรัพย์แห่งเฟยหู The Hidden Fox หรือชื่อจีน 雪山飞狐 อ่านว่าฉัวชานเฟยหู (2022) ดัดแปลงจากบทประพันธ์เรื่อง จิ้งจอกภูเขาหิมะ ผลงานของนักเขียนชื่อดังกิมย้ง บอกเล่าเรื่องราวการตามหาหีบสมบัติบนหุบเขาเฟยหู ย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้วกลุ่มคนโฉดวางแผนตามล่าหาสมบัติด้วยการล่อ เหมียวเหรินเฟิ่ง จอมยุทธผู้เก่งการ ให้ออกมาต่อสู้กับ หูอี้เตา จอมยุทธฝีมือฉมังผู้ดูแลสมบัติ จนทั้งสองเสียชีวิต แต่กลับไม่พบแผนที่ลายทางในการหาขุมทรัพย์ 10 ปีต่อมาอยู่ ๆ แผนที่ก็ปรากฎตัวขึ้นอีกครั้ง แปดคนโฉดจึงรวมตัวกันค้นหาสมบัติ แต่เหตุการณ์ลึกลับทำให้คนโฉดเริ่มตายไปทีละคน

 

Download The Hidden Fox 2022 HDRip Chinese 4K HC HEVC x265 2.0 ACC Torrent  | 1337x

ถึงเนื้อเรื่องจะไม่เหมือนกับในนิยายซะทั้งหมด แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นบทประพันธ์ของกิมย้งก็การันตีความสนุกของเนื้อเรื่องได้ระดับหนึ่ง ดำเนินเรื่องกระชับ ค่อย ๆ เล่าชีวิตของตัวละครหลักอย่างกุยอวี้มาทีละนิด ๆ จากไร้วิทยายุทธ์ ก็ค่อย ๆ เติบโตขึ้น