ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Look Both Ways สองทาง (2022) [พากย์ไทย บรรยายไทย]

Look Both Ways สองทาง (2022) [พากย์ไทย บรรยายไทย]
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังดราม่า , หนัง Netflix , หนังโรแมนติก

เรื่องย่อ : Look Both Ways สองทาง (2022) [พากย์ไทย บรรยายไทย]

ชื่อภาพยนตร์ : Top Gun: Maverick ท็อปกัน: มาเวอริค
แนว/ประเภท : Drama,  Comedy,  Romance
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Wanuri Kahiu
บทภาพยนตร์ : April Prosser
นักแสดง : Lili Reinhart,  Danny Ramirez,  Aisha Dee
วันที่ออกฉาย : 17 August 2022

 

 

 

Natalie (Lili Reinhart) นักศึกษาสาวสาขา Animation ที่วางแผนชีวิตหลังเรียนจบว่าจะย้ายไปอยู่ลอสแอนเจลิส เพื่อก้าวไปสู่นักสร้างหนัง Animation ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ในคืนวันฉลองเรียนจบ เธอสงสัยว่าตัวเองตั้งท้องกับเพื่อนชายคนสนิท Gabe (Danny Ramirez) มือกลองหนุ่มหล่อ ถ้าหากเธอท้องจริงๆ แผนชีวิตที่วางไว้ต้องเปลี่ยนไป แต่ถ้าหากเธอไม่ได้ท้องเธอก็จะได้ทำตามแผนที่วางไว้และได้ทำงานตามความฝัน สุดท้ายบทสรุปของชีวิตทั้งสองแบบของเธอจะเป็นเช่นไรต้องไปติดตามใน Look Both Ways สองทาง

 

Look Both Ways' Review: Netflix's Substandard 'Sliding Doors' - Variety

IMDB : tt14298328

คะแนน : 7.1

รับชม : 316 ครั้ง

เล่น : 105 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง 

 

ใครชอบแนวดราม่าชีวิตลูกผู้หญิง แนะนำ Look Both Ways หรือชื่อไทย สองทาง (2022) ภาพยนตร์น้ำดีจาก Netflix ผลงานของสาวสวย ลิลี่ ไรน์ฮาร์ต หรือเบ็ตตี้ คูเปอร์จากซีรีส์ยอดฮิตริเวอร์เดล ประกบสองหนุ่มหล่อแดนนี่ รามิเรซ (Top Gun: Maverick 2022) และเดวิด คอเรนสเว็ต (Hollywood 2020) เรื่องราวของนักศึกษาสาวที่วางแผนชีวิตล่วงหน้าห้าปีแต่เกิดผิดพลาดรู้ตัวว่าท้องในวันเรียนจบ เธอต้องเลือกระหว่างอนาคตที่วางแผนไว้ กับชีวิตลูกน้อยที่กำลังจะเกิดมา

 

Netflix Fans Are Applauding Look Both Ways' Plot For One Reason - Capital

 

Look Both Ways ผลงานของผู้กำกับหญิงชาวเคนยา วานูรี คาฮิว เจ้าของผลงาน Rafiki (2017) ภาพยนตร์จากเคนยาเรื่องแรกที่ได้ฉายในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ในภาพยนตร์สองทาง ชอบการดำเนินเรื่อง มีการแตกเนื้อเรื่องเป็นสองมิติ แปลกใหม่น่าสนใจ ทำให้เห็นเส้นทางชีวิตและความรักของแนตในโลกคู่ขนาน ด้านหนึ่งนำเสนอเหตุการณ์หากแนตท้อง ชีวิตการทำงานที่เธอฝันไว้ต้องหยุดลงทั้งที่ยังไม่ได้เริ่มเพื่อมาเลี้ยงลูกก่อน ส่วนชีวิตรักของเธอกับเก๊บ ในฐานะพ่อและแม่ที่ช่วยกันเลี้ยงลูกแต่ไม่ได้เป็นสามีภรรยากัน ก็น่าติดตาม แต่ที่อยากรู้ที่สุดคือความรู้สึกของแนต จะรับมือกับสถานการณ์อย่างไร หนังทำดีเล่าเรื่องได้สมจริงระดับหนึ่ง

ถึงหนังจะดราม่าเรื่องชีวิตนางเอก แต่ใส่ความฟีลกู๊ดผ่านเพื่อนสนิทอย่างคารา รับบทโดยไอชา ดี เพื่อนที่อยู่ในนิยามของคำว่าเพื่อนจริง ๆ เพื่อนที่พร้อมจะซัพพอร์ททุกเมื่อ มีใจห่วงใยให้เสมอ สาวไอชา สวยเก๋ ชอบสไตล์การแต่งตาของเธอ แปลกแต่สวยเฉี่ยว