ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Minions 2: The Rise of Gru มินเนี่ยน 2 (2022) [บรรยายไทยแปล]

Minions 2: The Rise of Gru มินเนี่ยน 2 (2022) [บรรยายไทยแปล]
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังผจญภัย , หนังตลก

เรื่องย่อ : Minions 2: The Rise of Gru มินเนี่ยน 2 (2022) [บรรยายไทยแปล]

ชื่อภาพยนตร์ : Minions 2: The Rise of Gru มินเนี่ยน 2
แนว/ประเภท : Adventure,  Comedy,  Animation
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Kyle Balda,  Brad Ableson,  Jonathan del Val
บทภาพยนตร์ : Matthew Fogel,  Brian Lynch
นักแสดง : Steve Carell,  Pierre Coffin,  Alan Arkin
วันที่ออกฉาย : 13 June 2022

 

 

ในตอนที่แก๊งมินเนียนได้มารู้จักและอยู่กับกรูในวัยเด็ก กรูฝันอยากเป็นวายร้ายและอาชญากรระดับโลก กรูและมินเนี่ยนเริ่มการขโมยทุกอย่างแต่ผลงานที่ออกมาก็ไม่ค่อยจะดีซักเท่าไร แต่แล้ววันหนึ่งกรูก็ถูกแก๊งวิเชียสซิกส์ แก๊งที่ร้ายกาจที่สุดในตอนนั้นลักพาตัวไป เมื่อเกิดเหตุการอย่างนี้ขึ้นผู้ติดตามผู้ซื่อสัตย์ต้องหาทางช่วยเจ้านายของพวกเขากลับมาให้ได้

 

Minions: The Rise of Gru (2022) - IMDb

 

IMDB : tt5113044

คะแนน : 6.7

รับชม : 11693 ครั้ง

เล่น : 5973 ครั้ง

ป้ายกำกับ : หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง 

 

นับจากปรากฎตัวใน ‘Despicable Me’ เมื่อ 12 ปีก่อน ตัวมินเนียนกลม ๆ เหลือง ๆ ใส่เอี๊ยมยีนส์ก็กลายเป็นคาแรกเตอร์สุดฮิตที่นอกจากจะเป็นการตอกเสาเข็มทำให้ อิลลูมิเนชัน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Illumination Entertainment) กลายเป็นฐานทัพผลิตแอนิเมชันฮิตป้อนยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ (Universal Studio) อย่างต่อเนื่อง และปีนี้เหล่าพลพรรคมินเนียนเหลืองกลมก็ได้ฤกษ์กลับมาป่วนกวนฮาเรียกคะแนนจากเหล่าแฟนคลับกันอีกครั้ง

Minions: The Rise Of Gru Review | Movie - Empire

 

ใครชอบภาคแรกของ Minions ห้ามพลาดภาคนี้ อย่างแรกที่ต้องขอชื่นชมสำหรับภาคนี้คือมุกตลกโปกฮากวนๆที่ดึงเสน่ห์ของยุค 70s ออกมาได้ดี เสียงพากย์และเสียงซับทำออกมาได้ดีพอสมควร ภาพแอนิเมชันของ Pixel ที่สวยและไม่เคยทำให้ใครผิดหวังอยู่แล้ว โดยรวมหนังภาคนี้ออกมาตลก แสบ ร้ายและสนุกเหมือนเดิม อาจจะขาดความแปลกใหม่หรือมีพลอตเรื่องที่แอบๆ Cliche ไปบ้าง แต่โดยรวมก็ทำออกมาได้สนุก น่ารักและบอกความเป็น Minions ได้ดี แถมหนังภาคนี้ยังเพิ่มความมีมิติให้กับตัวละครหลักในเรื่องอย่างกรูอีกด้วยว่าทำไมเขาถึงโตมาเป็นคนเป็นแบบนี้ เป็นผู้ใหญ่ที่มองโลกในแง่ร้าย ทะเยอทะยาน และชอบแยกตัวแบบนี้