ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

Dear Evan Hansen เดียร์ เอเว่น แฮนเซน (2021) [บรรยายไทย]

Dear Evan Hansen เดียร์ เอเว่น แฮนเซน (2021) [บรรยายไทย]
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังดราม่า , ภาพยนตร์เพลง

เรื่องย่อ : Dear Evan Hansen เดียร์ เอเว่น แฮนเซน (2021) [บรรยายไทย]

ชื่อภาพยนตร์ : Dear Evan Hansen เดียร์ เอเว่น แฮนเซน
แนว/ประเภท : Musical,  Drama
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Stephen Chbosky
บทภาพยนตร์ : Steven Levenson,  Benj Pasek,  Justin Paul
นักแสดง : Ben Platt,  Julianne Moore,  Kaitlyn Dever
วันที่ออกฉาย : 9 September 2021

 

 

 

Dear Evan Hansen เล่าเรื่องราวของ อีวาน ฮานเซน เด็กนักเรียน ม.ปลาย ที่เผชิญหน้ากับอาการความวิตกกังวลในการเข้าสังคมและรู้สึกใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวมาอย่างเสมอ มีเพียงการเขียนจดหมายถึงตัวเองเท่านั้น ที่คอยปลอบประโลมตัวเองได้ กระทั่งเกิดความผิดพลาดโดยบังเอิญ เมื่อเพื่อนร่วมชั้น คอนเนอร์ เมอร์ฟีย์ ได้เห็นจดหมายของเขาอย่างไม่ได้ตั้งใจ และในเวลาต่อมาก็พบว่า คอนเนอร์ ได้เสียชีวิตลงจากเหตุฆ่าตัวตาย ขณะที่พ่อแม่ของคอนเนอร์ได้พบกระดาษโน้ตอยู่ในกระเป๋า และเชื่อว่าเป็นข้อความสั่งเสียของลูกชายที่พยายามจะส่งถึงอีวาน ฮานเซน ทั้งที่จริงมันไม่ใช่เลย ทำให้เรื่องราวการค้นพบตัวเองครั้งยิ่งใหญ่ของอีวานได้เริ่มต้นขึ้น เขากำลังจะได้รับโอกาสและการยอมรับจากสังคมที่หวาดกลัวมาโดยตลอด รวมทั้งใช้ชีวิตในแบบที่ไม่เคยคาดฝันว่าจะได้มีมาก่อน

 

Dear Evan Hansen review – The failures here are difficult to overstate

 

IMDB : tt9357050

คะแนน : 6.1

รับชม : 249 ครั้ง

เล่น : 58 ครั้ง 

 

“Dear Evan Hansen” จากละครเพลงบรอดเวย์รางวัลโทนีสู่หนังเพลงที่จะทำให้คุณน้ำตารื้น เบน แพลตต์ ผู้รับบทเอแวนในฉบับละครบรอดเวย์และได้รางวัลทั้งโทนีและแกรมมีจากละครเพลงเรื่องนี้กลับมารับบทเดิมในฉบับหนัง โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่จูลีแอนน์ มัวร์, เอมี อดัมส์ ร่วมด้วยเคตลิน เดเวอร์, อแมนดา สเตนเบิร์ก, โคลตัน ไรอัน, นิก โดดานี, ดีมาเรียส โคปส์ และ แดนนี พิโน

หนังเป็นผลงานกำกับของสตีเฟ่น ชบอสกี ที่เคยกำกับหนังเนื้อหาคล้ายกันและสร้างความประทับใจมาแล้วด้วย “The Perks of Being A Wallflower” จากบทของสตีเวน เลเวนสัน ที่ดัดแปลงจากบทละครเวทีของตัวเอง ส่วนเพลงต้นฉบับเป็นของเบนจี้ พาเซ็ก และจัสติน พอล จาก “La La Land” และ “The Greatest Showman”

 

Dear Evan Hansen Early Buzz: Either The Worst Musical Movie Ever, Or The  Best