ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

Still Out of My League รักสุดเอื้อม 2 (2021) [บรรยายไทย]

Still Out of My League รักสุดเอื้อม 2 (2021) [บรรยายไทย]
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังดราม่า , หนัง Netflix , หนังโรแมนติก

เรื่องย่อ : Still Out of My League รักสุดเอื้อม 2 (2021) [บรรยายไทย]

ชื่อภาพยนตร์ : Still Out of My League รักสุดเอื้อม 2
แนว/ประเภท : Comedy,  Drama,  Romance
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Claudio Norza
บทภาพยนตร์ : Roberto Proia,  Michela Straniero
นักแสดง : Ludovica Francesconi,  Giancarlo Commare,  Jenny De Nucci
วันที่ออกฉาย : 16 September 2021

 

 

 

มาร์ต้าเลิกรากับหนุ่มพราวเสน่ห์มาพบรักศิลปินตัวยง แต่โชคชะตาก็ช่างสรรหาบทหักมุมมาล้อเล่นกับชีวิตผู้หญิงขี้โรคอย่างเธอและผองเพื่อน

 

En un momento aún mejor: Sinopsis, tráiler, reparto, curiosidades y crítica  (Netflix)

 

IMDB : tt14361314

คะแนน : 5.3

รับชม : 420 ครั้ง

เล่น : 101 ครั้ง 

 

 วันนี้เราจะมาแนะนำหนังใน Netflix ที่เพิ่งดูจบไปซึ่งเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้จากอิตาลี ดัดแปลงจากนิยายชื่อ Sul più Bello ของ เอเลโอนอรา กัจเจโร (หนึ่งในนักแสดงของเรื่อง) แถมผู้กำกับอลิเช ฟิลิปปียังได้เข้าชิงรางวัลดาวิด ดี โดนาเทลโลจากผลงานเรื่องนี้ด้วย ใครที่ชอบแนว A Walk to Remember ในเวอร์ชันที่คอมเมดี้กว่า แนะนำว่าห้ามพลาดเลย!

 

อย่างที่บอกไปว่าเรื่องจะออกแนว A Walk to Remember ที่นางเอกป่วยเป็นโรคร้ายแรงกับพระเอกแนวแบดบอย แต่เรื่องนี้จะมีความคอมเมดี้ มีมุกฮา และสัมผัสได้มากกว่าหน่อยนึง เราชอบตัวละครที่จับต้องได้ โดยเฉพาะแก๊งเพื่อนของนางเอกทั้งสองคนที่คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจให้กันเสมอ ในขณะที่พระเอกนั้นอีโก้สูง หลงตัวเอง แต่ภายในกลับต้องการเป็นอิสระจากครอบครัวและอยากได้ความจริงใจจากคนรอบข้าง พอได้มาเจอนางเอกก็คิดว่าเธอแปลกดี แถมยังไม่ได้สวยตามสเปกของเขาอีก แต่เมื่อได้รู้จักตัวตนของเธอก็ทำให้เขาเหมือนเปิดโลกกว้างขึ้น เธอบอกว่าอยากเดตกับเขาเพราะความหล่อซึ่งเป็นความคิดที่เขาไม่ชอบมาก ๆ แต่เธอกลับรู้จักตัวตนของเขาดีกว่าทุกคนด้วยซ้ำ ความต่างกันของทั้งคู่ไม่ได้เป็นอุปสรรคของความสัมพันธ์เลย กลับทำให้เขายิ่งรักเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ ต่างหาก

 

รีวิว Out Of My League รักสุดเอื้อม (Netflix) มาร์ต้า - อาร์ทูโร่

 

อีกอย่างที่ชอบคือเคมีพระนางที่ดีงามมาก ๆ นางเอกอาจไม่เข้าขั้นสวยแต่ก็น่ารักดี ลุคตัวเล็ก ผมสั้น แก้มป่องคือลงตัวน่ารัก ส่วนพระเอกคือหล่อเท่สไตล์หนุ่มในฝันของสาว ๆ บอกเลยว่า ณ จุดนี้ ฉันโดนหนุ่ม ๆ อิตาลีตกไปหลายคนแล้วจ้า สำหรับใครที่ชอบแนวรอมคอมอบอุ่นหัวใจ แนะนำว่าห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด ตามไปดูกันได้ที่ Netflix กับ Out Of My League รักสุดเอื้อม (2020) แอบเห็นว่าภาคสองของเรื่องนี้ฉายแล้วด้วย แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าจะลงสตรีมมิ่งตอนไหน เอาเป็นว่ารอดูกันนะคะ