ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

Takizawa Kabuki ZERO 2020 The Movie (2020) [บรรยายไทย]

Takizawa Kabuki ZERO 2020 The Movie (2020) [บรรยายไทย] เต็มเรื่อง
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังเกี่ยวกับดนตรี

เรื่องย่อ : Takizawa Kabuki ZERO 2020 The Movie (2020) [บรรยายไทย]

ชื่อภาพยนตร์: Takizawa Kabuki ZERO 2020 The Movie (2020)
ผู้กำกับภาพยนตร์: Takizawa Kabuki
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Takizawa Kabuki
นักแสดง: ฮิคารุ อิวาโมโตะ,ทัตสึยะ ฟุคาซาวะ,ราอุล
แนว/ประเภท:  เพลงและดนตรี
ความยาว: 2 ชม. 19 นาที
วันเข้าฉาย: 4 ธันวาคม 2020
นักแสดงดังอย่างฮิเดอากิ ทาคิซาวะดัดแปลงการแสดงละครคาบูกิมาขึ้นจอ พร้อมด้วยกลุ่มไอดอลฝีมือเยี่ยมอย่างสโนวแมนIMDB : tt13616600

คะแนน : 0

รับชม : 440 ครั้ง

เล่น : 53 ครั้ง 

"Takizawa Kabuki" ซึ่งคุณ Takizawa Hideaki แห่งสำนักจอห์นนี่มีส่วนร่วมในการแสดงและกำกับมาเป็นเวลา 14 ปีนั้นจะปรากฏบนจอทั่วประเทศในรูปแบบภาพยนตร์! ใน "Takizawa Kabuki ZERO 2020 The Movie" ที่จะเปิดตัวในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ หนึ่งในวงไอดอลที่มีพลังมากที่สุด "Snow Man" จะสืบทอดความสามารถของคุณ Takizawa และจะแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก ทำให้เสน่ห์ของ Snow Man ที่มีอยู่กับการสวมรูปลักษณ์ที่น่าหลงใหลนั้นได้ระเบิดออกมา ไม่ว่าจะเป็นกับการแสดงที่หลากหลายและละครประวัติศาสตร์ที่มีลวดลายของกิโซกุหรือโจรขโมย "Nezumikozo"! เป็นภาพยนตร์รอบ Preview 2 ชั่วโมง 19 นาทีที่เวลาผ่านไปในพริบตาจริงๆ!


Takizawa Kabuki ZERO 2020 The Movie

 

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่รวมอยู่ในภาพยนตร์คือภาพวีดีโอสถานที่ถ่ายทำใน Nikko Edomura ที่มีเพลงสุดเจ๋งและการเต้นของเพลงใหม่ "Black Gold" ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานนี้ เป็นเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์แบบมากจนคุณต้องอยากขอร้องว่า "ฉันอยากให้คุณทำมิวสิกวิดีโออย่างที่เป็นอยู่นี้แหล่ะ!"! นอกจากนี้ก็ยังมีความสดใหม่กับการที่ได้เห็นจากมุมที่ไม่สามารถมองเห็นบนเวทีเนื่องจากฝีมือการถ่ายทำของกล้องและตัวฉันเองก็ได้สัมผัสกับ "ความน่ารักของกล้ามเนื้อ" ครั้งแรกในชีวิตกับการแสดงที่มีชื่อกับการตีกลองพร้อมท่าบริหาร "กล้ามเนื้อหน้าท้อง" ผลงานชิ้นนี้ได้นำเสนอความเป็นเอกลักษณ์ของ Snow Man และเป็นผลงานที่มอบพลังเกินกว่าที่ผู้ชมจะจินตนาการได้ สัมผัส catch phrase ที่ว่า "นี่คือรุ่งอรุณใหม่ที่ไม่ใช่ละครเวทีหรือแม้แต่ภาพยนตร์"