ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020) [ บรรยายไทยแปล ]

Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020) เต็มเรื่อง
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น , หนังตลก , หนังแฟนตาซี

เรื่องย่อ : Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020) [ บรรยายไทยแปล ]

ชื่อภาพยนตร์ : Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน
แนว/ประเภท : Action,  Comedy,  Fantasy
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Dimitri Logothetis
บทภาพยนตร์ : Jim McGrath,  Dimitri Logothetis
นักแสดง : Alain Moussi,  Nicolas Cage,  Raymond Pinharry
วันที่ออกฉาย : 20 November 2020

 

 

 

เจค บาร์นส์ ชายหนุ่มคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บพร้อมสูญเสียความทรงจำไป ก่อนได้รับความช่วยเหลือจาก วายลี และเหล่าภาคีนักสู้ยิวยิตสูเก่าแก่ ซึ่งดูเหมือนว่าชะตากรรมของเขาจะเกี่ยวโยงอยู่กับศึกการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับ แบรกซ์ ผู้รุกรานจากต่างดาวที่แข็งแกร่งและมาพร้อมเทคโนโลยีอาวุธสุดล้ำ เหล่าโคตรคนมหาประลัยจึงต้องผนึกกำลังชนศัตรูจากต่างดาวด้วยวิชาศิลปะการต่อสู้ โดยมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน ! 

 

Jiu Jitsu' Review: Nicolas Cage Sci-Fi/Action Movie | IndieWire

IMDB : tt9624766

คะแนน : 0

รับชม : 23680 ครั้ง

เล่น : 10314 ครั้ง 

 

เราได้เห็น Nicolas Cage รับบทมาสารพัดบทบาท แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ผู้นี้รับบทเป็นปรมาจารย์ด้านศิลปะป้องกันตัวที่ต้องฝึกนักสู้ของโลกมนุษย์เพื่อไปปะทะกับจอมยุทธเอเลี่ยนในตัวอย่างหนังบู๊ไซไฟ “Jiu Jitsu” ครับ

นอกจากเคจแล้วก็ยังมีนักแสดงผู้มีฝีมือด้านศิลปะป้องกันตัวอย่างโทนี่ จา หรือ พนม ยีรัมย์, แฟรง กลิลโล, Alain Moussi, เฉินยู่หยุน, ริค ยูน และ มาเรีย อัฟเกโรปูลอส ร่วมรับบทเป็นตัวแทนมนุษย์โลกที่ต้องประลองกับเอเลี่ยนด้วย

หนังเล่าเรื่องราวถึงปรมาจารย์ศิลปะป้องกันตัวที่เชื่อว่าได้มียานของเอเลี่ยนบุกมายังโลกเพื่อประลองยุทธ เขาจึงจำเป็นต้องฝึกหนุ่มนักสู้ (เมาส์ซี) ที่เคยแพ้แก่เอเลี่ยนให้เป็นตัวแทนของโลกเพื่อประลองยุทธในศึกที่มีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน ขณะที่เอเลี่ยนก็มีเทคโนโลยีที่ทำให้พวกมันล่องหนได้คล้ายเพรดเดเทอร์เป็นแต้มต่อสำคัญ

 

Jiu Jitsu (2020) - Kung-fu Kingdom