ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

High & Low: The Movie 2 - End of Sky ไฮ แอนด์ โลว์ เดอะมูฟวี่ 2: เอนด์ ออฟ สกาย (2017) [ บรรยายไทย ]

High & Low: The Movie 2 - End of Sky ไฮ แอนด์ โลว์ เดอะมูฟวี่ 2: เอนด์ ออฟ สกาย (2017) [ บรรยายไทย ] - เว็บดูหนังดีดี ดูหนังออนไลน์ 2020 หนังใหม่ชนโรง
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น

เรื่องย่อ : High & Low: The Movie 2 - End of Sky ไฮ แอนด์ โลว์ เดอะมูฟวี่ 2: เอนด์ ออฟ สกาย (2017) [ บรรยายไทย ]

ชื่อภาพยนตร์ : High & Low: The Movie 2 - End of Sky ไฮ แอนด์ โลว์ เดอะมูฟวี่ 2: เอนด์ ออฟ สกาย
แนว/ประเภท : Action
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Shigeaki Kubo,  Tsuyoshi Nakakuki
บทภาพยนตร์ : Norihisa Hiranuma,  Kei Watanabe
นักแสดง : Takanori Iwata,  Nobuyuki Suzuki,  Keita Machida
วันที่ออกฉาย : 19 August 2017

 

 

เรื่องย่อ : ศึกที่สงบลงในย่าน ซอร์ด ได้ปะทุความรุนแรงขึ้นอีกครั้งเมื่อสองแก๊งโหดเข้ามาก่อเรื่องจนนำไปสู่การเลือกข้างและสร้างศัตรู

 

High & Low: The Movie 2 - End of Sky (2017)

IMDB : tt6721358

คะแนน : 7.1

รับชม : 826 ครั้ง

เล่น : 266 ครั้ง 

 

หลังจากรอคอยมาเกือบๆปีก็ได้มีโอกาสดู The Movie 2 เนื้อเรื่องภาคนี้มีความลึกมากกว่า The Movie 1 ไม่ใช่แค่ยกพวกตีกันเฉยๆมันมีเหตุผลมากกว่านั้น พระเอกภาคนี้ต้องบอกเลยคือรอกกี้ ดั่งตัวอย่างที่เคยโปรโมทเราจะเห็นว่าพวกเด้าท์มาหาเรื่องราสคาลและนี่คือเหตุผลหลักของรอกกี้ที่ปฏิเสธการร่วมมือกันทำสงครามกับคุริว ( เพราะตัวเองติดพันกับรันมารูอยู่ ) ส่วนกลุ่มอื่นๆของ SWORD เราจะได้เห็นฉากภายในแต่ล่ะกลุ่มเยอะขึ้น โดยเฉพาะดารุมะที่เป็นแหล่งคาสิโนขนาดย่อมซะงั้น -*- นอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องของปัญหาภายในกลุ่มด้วย กลุ่มซังโนซึ่งดูเหมือนพระเอกตลอดตอนนี้เริ่มสั่นคลอน คอบร้านั้นเห็นใจรอกกี้ที่โดนบุกอยู่และมีความคิดที่จะไปช่วย แต่สมาชิกภายในบางคนกลับไม่เห็นด้วยเพราะไม่ใช่เรื่องของกลุ่ม ทำให้หมางใจกันเกิดขึ้น
 

 

    ทางด้านตัวละครใหม่ของภาคนี้อย่างรันมารูซึ่งเป็นหัวหน้าของเด้าท์และเจสซี่หนึ่งในสมาชิกไมตี้วอริเออร์ที่ดันไปอยู่ในคุกทั้งคู่ เมื่อพ้นจากคุกรันมารูก็จัดหนักราสคาลเพื่อสานต่อในอดีตที่กำลังจะจัดการได้แต่ฟิวส์ขาดดันไปต่อยเจ้าหน้าที่เลยโดนหิ้วเข้าคุก ส่วนเจสซี่นั้นตัวนี้เท่ห์ดี อารมณ์เหมือนคอบร้าเวอร์ชั่นยิ้มแย้ม แต่การต่อสู้นั้นเก่งมาก ดวล 1 ต่อ 1 กับคอบร้าแบบสนุกมากและไม่รู้ผลแพ้ชนะด้วย หลังจากจบศึกช่วงท้ายพวกคุริวก็มาแล้วจบแบบค้างคามาก อยากดู Final Mission ต่อตอนนี้เลย

    ฉากสู้ทำได้ดีดว่า The Movie 1 นะ ดูมีทวงท่าจัดหนักจัดเต็ม และฉากการไล่ล่าของภาคนี้ก็ทำได้ดี มันทำให้หนังมีมิติมากขึ้นไม่ใช่มีแค่คนต่อยกันอย่างเดียว การต่อสู้ระหว่างรอกกี้กับรันมารูดูรุนแรงมาก ส่วนการต่อสู้ของคอบร้ากับเจสซี่กลับดูเท่ห์และมีสไตล์ ฉากสู้ตะลุมบอลก็ทำได้ดีกว่า The Movie 1 ส่วนตัวแล้วชอบมากๆ ชอบแบบนี้ แต่ก็มีตัดภาพไปๆมาๆบ้าง ใครทำอยากดูคู่นี้สู้กันแบบต่อเนื่องอาจจะมีเสียอารมณ์เพราะตัดสลับไปมาบ่อย

 

 

    หนังจบแต่ก็มีหลายคำพูดที่ชอบเหมือนกัน เช่นตอนที่คอบร้าคุยกับรอกกี้ "เรื่องของนายนายก็จัดการเองเอง แต่ถ้าจะให้ช่วยก็บอก " ทำให้เห็นว่าจริงๆคอบร้าก็เป็นห่วงเพื่อนๆกลุ่ม SWORD เหมือนกัน